TSM bất ngờ kéo dài thời hạn hợp đồng với Doublelift

Game thủ Esports hàng đầu Bắc Mỹ Doublelift sẽ tiếp tục ở lại và thi đấu trong màu áo của TSM cho đến cuối năm 2021.

06/05/2020 08:51

Theo Riot Games Global Contract Databased (cập nhật lần cuối vào 29/4/2020), TSM đã quyết định gia hạn hợp đồng với siêu sao hàng đầu khu vực Bắc Mỹ - Doublelift. Thời gian cho bản hợp đồng mới này được biết kéo dài cho đến ngày 16/01/2021.

TSM bất ngờ kéo dài thời hạn hợp đồng với Doublelift 0

Còn nhớ, sau khi Team Liquid thất bại trong trận play-off giải Spring Split của LCS, nội dung bản hợp đồng hay nói cách khác là số phận của Doublelift đã được tính đến.

Trong một vlog chia sẻ với fan về vấn đề này, game thủ sinh năm 1993 cho hay do tâm lý bản thân không ổn định nên thi đấu chưa thực sự tốt, khiến team không đạt được mục tiêu như mong đợi. Anh rất tiếc về điều đó! Các thành viên mong muốn anh ở lại song anh đã quyết định tìm bến đỗ mới sau thất bại cay đắng kia.

TSM bất ngờ kéo dài thời hạn hợp đồng với Doublelift 1

Trong quá khứ, Doublelift đã thành công với giải LCS trong màu áo của Team Liquid với 4 lần liên tiếp giành chiến thắng. Nhưng thời gian thi đấu không mấy khả quan gần đây và nhất là sự bất ổn tâm lý cùng những bất đồng nội bộ khiến chàng trai trẻ không còn mặn mà với tuyển này nữa. Anh chọn Team Solomid để tiếp tục mơ giấc mơ trên đỉnh vinh quang LCS mùa Hè khởi tranh vào tháng 6 tới.

Tại TSM, Doublelift sẽ sát cánh cùng ngôi sao đường giữa Bjergsen. Đây là một bộ đôi hoạt động rất ổn định và ăn ý trong quá khứ. Cùng với đó, họ sẽ có sự hỗ trợ đắc lực bởi Biofrost, Dardoch và Broken Blade mang lại hiệu quả chiến đấu đáng kể. Đây là lý do tại sao TSM có nhiều niềm tin vào Doublelift giúp team gặt hái được thành công trong tương lai.

TSM bất ngờ kéo dài thời hạn hợp đồng với Doublelift 2

Việc TSM gia hạn bản hợp đồng hơn 1 năm tiếp theo đối với Doublelift cho thấy sự tin tưởng cũng như việc đầu tư khôn ngoan nhằm giữ lại vị 'xạ thủ cừ khôi'. Chắc chắn khi tuyển thủ Bắc Mỹ thực sự bắt nhịp với vòng quay tại Team Solomid sẽ tạo ra những đột phá bất ngờ.

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều