Từng nói không với Đấu Trường Chân Lý, PewPew bị fan 'bóc mẽ' try hard leo rank ngay sau khi comeback

Nhiều người nhanh trí đặt cho nam streamer cái tên mới là 'lươn PewPew'.

18/01/2021 08:30

Thời gian gần đây, PewPew chính thức trở lại sau thời gian tạm nghỉ stream để tập trung vào kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mỳ. Được biết, tựa game anh tập trung vào ở lần comeback này chính là Đấu Trường Chân Lý của LMHT. Theo lời của PewPew, anh chọn tựa game này để có thể tương tác với người xem nhiều hơn.

PewPew comeback sau thời gian tạm nghỉ stream

PewPew comeback sau thời gian tạm nghỉ stream

Ngay lập tức, PewPew bị người hâm mộ 'bóc mẽ'. Lý do là vào năm 2019, khi được fan hỏi rằng liệu anh có chơi Đấu Trường Chân Lý hay không, ngay lập tức nam streamer trả lời rằng 'không'. Thời điểm đó, PewPew cho biết mình không hiểu được gameplay và anh chỉ chơi mỗi PUBG mà thôi.

Clip: Năm 2019, nam streamer từng nói anh không chơi được ĐTCL

Thế nhưng đến bây giờ, câu chuyện đã hoàn toàn khác. Hiện tại, PewPew stream tựa game này mỗi ngày và liên tục 'hóng' bản cập nhật mới của game. Nam streamer đang có mức rank Kim Cương ở Đấu Trường Chân Lý mùa này.

Chắc hẳn khi nghe lại câu nói năm xưa của PewPew, ai nấy đều tỏ ra bất ngờ khi anh từng nói mình không thể chơi được tựa game này. Đồng thời, nhiều người cũng nhanh trí đặt cho anh cái tên mới là 'lươn PewPew'.

Nói gì thì nói, sự trở lại của mảnh ghép 'Tứ Hoàng Streamer' chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ cực kì vui mừng.

Theo Đinh Vui/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều