Tượng đài của LMHT Trung Quốc - Uzi cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn nửa tỷ đồng

Nhiều fan nói vui với 'bùa lợi vợ', Uzi sẽ 'comeback' LMHT chuyên nghiệp trong thời gian tới.

19/10/2021 15:03

Tuyển thủ Jian 'Uzi' Zi-Hao được coi là một trong những tượng đài của LMHT Trung Quốc với rất nhiều thành tựu trong quá khứ. Dù chưa từng lên ngôi vô địch CKTG nhưng cộng đồng fan quốc tế đều đánh giá Uzi là một trong những xạ thủ tài năng nhất lịch sử LMHT.

Dù phong độ thi đấu vẫn rất tốt nhưng Uzi phải giải nghệ vì chấn thương quá nặng.

Dù phong độ thi đấu vẫn rất tốt nhưng Uzi phải giải nghệ vì chấn thương quá nặng.

Mới đây, Uzi đã cầu hôn bạn gái của mình khiến cho cộng đồng LMHT được dịp bàn tán sôi nổi.

Video: Uzi cầu hôn bạn gái.

'Tingting, anh muốn nói điều này, chúng ta đã ở bên nhau hơn 4 năm rồi. Chúng ta đã thấy nhiều bạn bè yêu nhau rồi cưới nhau, đã đến rất nhiều đám cưới cùng nhau. Giờ đã đến lượt chúng ta.

Anh biết một người đàn ông dù kiếm được bao nhiêu tiền, dù có bao nhiêu trải nghiệm thì cũng không thể sánh được với một người ở bên mình. Người anh luôn yêu và cũng luôn yêu anh, ở bên anh. Jiang Yi, trong mỗi 4 năm kể từ giờ anh sẽ luôn yêu thương và chăm sóc em. Jiang Yi, anh yêu em. Jiang Yi, em sẽ lấy anh chứ?'

Lời cầu hôn được Uzi tự tay viết đã khiến cộng đồng game thủ cực kỳ ngưỡng mộ.

Lời cầu hôn được Uzi tự tay viết đã khiến cộng đồng game thủ cực kỳ ngưỡng mộ.

Tingting - bạn gái của tuyển thủ đã rất vui mừng hét lên: 'Dĩ nhiên là em đồng ý!'. Sau đó cô nàng cũng chia sẻ trên mạng xã hội về màn cầu hôn lãng mạn này của Uzi, đồng thời 'khoe khéo' chiếc nhẫn đính hôn lung linh của mình.

Chiếc nhẫn được Tingting chia sẻ trên Weibo cá nhân.

Chiếc nhẫn được Tingting chia sẻ trên Weibo cá nhân.

Dựa trên bức ảnh mà Tingting chia sẻ, chiếc nhẫn Uzi dùng để cầu hôn bạn gái thuộc thương hiệu Graff. Chiếc nhẫn của cô nàng có giá khoảng 15.000 đến 25.000 USD (khoảng 340 triệu đến 570 triệu VNĐ) tùy theo số cara của kim cương.

Về phần Uzi, thời gian gần đây có rất nhiều tin đồn xạ thủ này sẽ 'comeback' tại LPL để giành cúp thế giới. Vậy nên với 'bùa lợi vợ' này, nhiều fan nói vui Uzi đã có 50% cơ hội vô địch CKTG 2022.

>> Xem thêm: LMHT: Thi đấu như 'hồi xuân', Faker cùng T1 tiến vào tứ kết CKTG 2021 với vị trí top 1 bảng B

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều