Úp mở về việc thành lập một 'SBTC' mới, cựu tuyển thủ VCS lên kế hoạch tuyển mộ team streamer

Mới đây, Duy Còm Luckyman đã chia sẻ trực tiếp trên live stream cá nhân về dự định thành lập một đội ngũ streamer, khởi đầu bằng việc tuyển mộ những game thủ từng chơi chung với anh nhiều năm qua.

08/06/2021 16:00

Theo đó, Duy Còm Luckyman (tên thật là Vũ Đức Duy - cựu tuyển thủ chuyên nghiệp của đội tuyển HanoiFate) cho biết anh đã ấp ủ kế hoạch thành lập một team streamer từ rất lâu. Ý tưởng này đã từng được Duy Còm chia sẻ rất nhiều trong những buổi livestream trước đây, tuy nhiên, do điều kiện chưa đủ nên nam streamer chỉ coi đó là một giấc mơ.

Tuy nhiên trong một buổi livestream mới đây, Duy Còm đã nhắc lại ý tưởng này và cho biết anh bắt đầu thực hiện ước mơ này. Duy Còm lộ rõ mong muốn thành lập một 'gaming house' tập hợp nhiều streamer cùng lúc, tương tự SBTC của Thầy Giáo Ba.

Duy Còm Luckyman thông báo chuẩn bị thành lập một team streamer ở miền Bắc

Duy Còm Luckyman thông báo chuẩn bị thành lập một team streamer ở miền Bắc

Cũng ngay trong livestream này, Duy Còm thông báo đã chắc chắn được 2 thành viên trong đội ngũ của mình, đầu tiên chính là Thiện - editor chí cốt  của anh, và người thứ 2 là Trung Anh -game thủ đã 'gồng gánh' Duy Còm trên đấu trường Xếp Hạng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Duy Còm cũng tiết lộ bản thân sẽ đăng tải thông tin và tìm kiếm những gương mặt khác gia nhập vào team streamer của mình. Anh cũng quyết định chuyển 'gaming house' sang một nơi rộng rãi, đủ không gian sinh sống và làm việc cho tất cả thành viên của mình.

Duy Còm sẽ phải đầu tư một không gian rộng rãi hơn cho đội ngũ streamer của mình

Duy Còm sẽ phải đầu tư một không gian rộng rãi hơn cho đội ngũ streamer của mình

Đây có vẻ như là một khoản đầu tư mạnh tay của Duy Còm. Dẫu vậy, anh cũng có sự giúp đỡ không hề nhỏ từ phía công ty chủ quản Box Studio, dự kiến toàn bộ các thành viên của team Duy Còm sẽ được coi là thành viên của đơn vị này và được hỗ trợ đầy đủ từ phía công ty.

Ngay trong và sau buổi livestream này, khán giả của Duy Còm nói riêng và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại nói chung lập tức xôn xao. Rất nhiều những lời bình luận 'xin slot' tới từ khán giả cũng như thể hiện tâm trạng ngóng trông vào những cái tên tiếp theo trong đội hình của Duy Còm.

Khán giả tỏ ra rất ủng hộ hành động này của Duy Còm

Khán giả tỏ ra rất ủng hộ hành động này của Duy Còm

Hiện tại, chưa biết đội ngũ này của Duy Còm Luckman sẽ lấy tên là gì, tuy nhiên theo tình hình hiện tại, chỉ trong mấy ngày tới đây có lẽ cộng đồng LMHT sẽ sớm được biết khi anh đăng tải thông tin tìm kiếm những thành viên mới để hoàn thiện đội hình. 

Streamer Duy Còm

Streamer Duy Còm
Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều