Valorant Mobile nếu ra mắt liệu có hấp dẫn game thủ?

Hiện Riot Games chưa xác nhận thông tin sản xuất Valorant Mobile nhưng một số thông tin được 'leak' gần như chắc chắn về điều đó.

08/05/2021 08:55

Theo thông tin mới đây được đăng tải trên IGN Ấn Độ, một trò chơi có tên Valorant Mobile đang được phát triển. Mặc dù chưa rõ đây có thực sự là phiên bản do Riot sản xuất hay không song nhiều game thủ kỳ vọng đó là bản mobile 'chính chủ' của NSX Liên Minh Huyền Thoại.

Thậm chí, trên cổng TapTap, dự án này đang có gần 13.000 người đăng ký trước và số lượng theo dõi là gần 37.000 người.

Rò rỉ hình ảnh phát triển Valorant Mobile.

Rò rỉ hình ảnh phát triển Valorant Mobile.

Vốn dĩ tựa game Valorant đã trở nên phổ biến nhanh chóng trên thị trường toàn thế giới. Và game cũng đã chính thức được phát hành tại Việt Nam. Cho đến nay trò chơi có một cộng đồng vô cùng hùng hậu và tương lai là các chuỗi giải đấu thể thao điện tử liên quan đến trò chơi FPS này.

Một mặt khác, sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi di động trong vài năm qua đã khiến thêm nhiều nhà phát triển trò chơi vốn ban đầu làm game PC, console hay hãng sản xuất game mới muốn chiếm lĩnh mảng mobile.

Valorant Mobile dự kiến sẽ là một trong những sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn của người chơi bởi đến nay cộng đồng Valorant ngày càng lớn và mở rộng, không thua kém gì những game bắn súng đình đám hiện nay như CS:GO, Fortnite hay PUBG...

Phiên bản mobile chắc chắn sẽ được đón nhận nổng nhiệt không kém gì PC hiện nay.

Phiên bản mobile chắc chắn sẽ được đón nhận nổng nhiệt không kém gì PC hiện nay.

Hiện tại, Riot Games chưa đưa ra bình luận chính thức nào về việc phát hành Valorant Mobile. Có lẽ để khẳng định hơn chúng ta cần chờ đợi thêm một thời gian. Song có một điều có thể khẳng định ngay chinh là khi game ra mắt sản phẩm sẽ thu hút đông đảo người chơi quan tâm khi ai ai giờ đây cũng sử dụng smartphone cùng kho ứng dụng khổng lồ.

Mọi thông tin về sản phẩm đáng chú ý này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc, hãy thường xuyên theo dõi Tiin.vn nhé!

>> Xem thêm: Valorant: Ông hoàng FPS Shroud 'bật mí' 5 Agent hiệu quả hàng đầu tại bản đồ mới Breeze

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều