#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

Vệ Binh Ánh Sáng ngày 2: Clowns God, IQ 200 và Vgaming Laddies giành trọn 3 điểm đầy thuyết phục

Ngày thi đấu thứ 2 diễn ra vô cùng hấp dẫn khi ngay cả những đội thua cuộc cũng để lại dấu ấn của riêng mình tại Vệ Binh Ánh Sáng.

23/07/2021 23:57

Trận 1: Clowns God vs Winx Enchantix

Ván 1:

Cả 2 đội chơi rất năng nổ ở giai đoạn đầu trận nhưng các cô nàng Clowns God lại là người chiếm được ưu thế khi dẫn trước 3k tiền ở phút thứ 4. Khoảng cách kinh tế lớn ở ngay thời điểm đầu đã trở thành tiền để cho CG kiểm soát cả ván đấu.

Về phía Winx Enchantis, họ đã rất cố gắng níu kéo ván đấu khi tổ chức các pha bắt bớ và tìm kiếm lỗi của Clowns God. Nhưng Clowns God đã gạt bỏ ý định đó của WE. Khoảng cách về tiền ngày càng được kéo dãn và chạm mốc 10k ở phút thứ 10. Chiến thắng ván 1 hiển nhiên thuộc về Clowns God.

Clowns God dễ dàng có được chiến thắng trong ván 1

Clowns God dễ dàng có được chiến thắng trong ván 1

 Ván 2:

Các đường của Clowns God liên tiếp gây áp lực lên phía Winx Enchantix trong suốt giai đoạn đầu của ván đầu. Tuy nhiên, 'Những cô nàng phép thuật' đã rút kinh nghiệm và thi đấu rất cẩn thận. Trong 1 giao tranh hỗn loạn ở con rồng đầu tiên, Clowns God vẫn là người có lời.

Mặc dù đã thi đấu tốt hơn so với ván 1 nhưng đứng trước khả năng kiểm soát bản đồ và giao tranh tuyệt vời của Clowns God, Winx Enchantix vẫn phải ngậm ngùi nhận lấy thất bại thứ 2 trong ngày hôm nay. Những cô nàng CG giành trọn 3 điểm với 2 chiến thắng.

Clowns Gods giành trọn 3 điểm đầy thuyết phục

Clowns Gods giành trọn 3 điểm đầy thuyết phục

Trận 2: Game & Passion Gaming vs IQ 200

Ván 1:

Trong giai đoạn đầu, IQ 200 đã dẫn trước với khoảng cách 4k tiền ở phút thứ 6 và họ có nhiều hơn khi hạ gục được con rồng và lấy luôn sứ giả. Người chơi đường giữa của IQ 200 – Mèo đã có một màn thi đấu mãn nhãn với con bài Ziggs. Không thua kém người đồng đội, xạ thủ Hina đã thể hiện phong độ cực cao với Ezreal trong tay. Các cô nàng IQ 200 dễ dàng dứt điểm ván đấu thứ nhất.

Chiến thắng trong ván 1 thuộc về IQ 200

Chiến thắng trong ván 1 thuộc về IQ 200

Ván 2:

Thừa thắng xông lên, các nữ chiến binh của IQ 200 đã thi đấu cực 'bay' trong ván 2. Chủ lực của họ là Mèo và Hina thể hiện rất xuất sắc. Đặc biệt là người chơi đường giữa của IQ 200 vẫn là nguồn sát thương chính, tỏ ra vượt trội khi đánh các con bài phép thuật. Đứng trước một đối thủ đã có kinh nghiệm và tay to, những sai lầm chết người của Game & Passion đã được khai thác triệt để. IQ 200 đã có một chiến thắng mãn nhãn trước Game & Passion và giành trọn 3 điểm trong ngày thi đấu thứ 2.

Vẫn là 1 trận đấu hủy diệt dành cho các cô nàng IQ 200

Vẫn là 1 trận đấu hủy diệt dành cho các cô nàng IQ 200

Trận 3: VGM Laddies vs Wild Goddess

Ván 1:

Các cô gái Vgaming đã thể hiện sự lấn lướt so với đối thủ khi liên tiếp áp đảo Wild Goddess. Các thành viên của VGM đã 'hộ tống' con sứ giả húc thẳng vào nhà chính ở phút thứ 9 của trận đấu. Đây là một điều vô cùng hiếm gặp trong các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Nhịp độ trận đấu được đẩy rất nhanh. Khoảng cách 14k tiền được xác lập ở phút thứ 12 nghiêng về Vgaming Laddies. Chiến thắng trong ván 1 thuộc về các nữ chiến binh áo vàng của Vgaming.

Thế trận áp đảo của Vgaming

Thế trận áp đảo của Vgaming

Ván 2:

Thế trận cân bằng hơn kéo dài đến tận phút thứ 10 của ván đấu. Dường như các cô nàng Wild Goddess đã tỉnh táo và cẩn thận hơn. Họ thi đấu bình tĩnh và không để đối thủ ép sân quá chặt như ván 1. Thậm chỉ còn có phần nhỉnh hơn khi có được con rồng đất và sử giả khe nứt.

Bước vào giao tranh, Wild Goddess đã chứng minh tác dụng của việc thay đổi người khi xạ thủ mới của họ - Rimmy bắn rất cháy, đạt quara kill. Vgaming mặc dù gặp một chút khó khăn nhưng các cô nàng này vẫn kiểm soát được tầm nhìn và thế lính.

Sau một giao tranh có lời ở mid, Vgaming đã đẩy thẳng vào nhà chính của đối phương và giành lại thế trận. Phải dành một lời khen cho sự quật cường của Wild Goddess tuy nhiên Vgamign đã có một pha backdoor để giành chiến thắng chung cuộc.

Trận đấu hết sức căng thẳng tuy nhiên VGM đã có 1 pha lật kèo không tưởng để giành chiến thắng chung cuộc

Trận đấu hết sức căng thẳng tuy nhiên VGM đã có 1 pha lật kèo không tưởng để giành chiến thắng chung cuộc

Những trận đấu của Vệ Binh Ánh Sáng đã diễn vô cùng hấp dẫn và cuốn hút. Các cô gái thể hiện sự trưởng thành và tiến bộ qua từng trận đấu, từng ngày một. Ngày mai, VEC sẽ đại chiến Magical Girl để giành vị trí nhất bảng A. Các trận đấu của bảng B cũng sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 24/07.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều