#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

Vệ Binh Ánh Sáng – Ngày 4: VGM Laddies kéo dài chuỗi bất bại; Magical Girl chắc suất đầu bảng

Ngày thi đấu thứ 4 chứng kiến sự áp đảo đến từ các ứng cử viên vô địch như Magical Girl và Vgaming Laddies. Bên cạnh đó, Wild Goddess cũng đem về những điểm số đầu tiên tại Vệ Binh Ánh Sáng.

26/07/2021 08:01

Trận 1: Magical Girl vs Winx Enchantix

Ván 1:

Cuộc đụng độ giữa Magical Girl và Winx Enchantix diễn ra vô cùng chóng vánh với sự áp đảo đến từ những ‘Cô nàng kỳ diệu'. Mới chỉ ở phút thứ 13 mà khoảng cách về tiền đã lên tới 14k nghiêng về phía Magical Girl.

‘Tuổi thơ cơ cực' của người đi đường trên của Magical Girl - LaiLai trong những phút đầu trận đã được bù đắp bởi sự tỏa sáng của 3 thành viên còn lại trong đội. Cả Jiny, Thu Hằng và Huyền Nhật đều có những KDA rất đẹp trong ván đấu thứ nhất. Chiến thắng thuộc về MG chỉ sau 17 phút thi đấu.

Magical Girl dễ dàng chiến thắng ván 1

Magical Girl dễ dàng chiến thắng ván 1

Ván 2:

Khi đã chắc chắn suất tham dự playoffs, Magical Girl quyết định đem luôn bộ đôi Yasuo và Malphite vào ván 2 cùng với 1 lineup toàn các vị ‘khát máu' với khả năng sốc sát thương cực mạnh như Tristana và Annie. Ở phía ngược lại, Winx Enchantix lựa chọn một đội hình cơ động với các con bài như Kaisa, Arhi và Camile.

Vẫn là thế trận 1 chiều dành cho Magical Girl trong ván đấu thứ 2 này. Magical Girl không hổ là nhà vô địch Nữ Thần Tốc Chiến, họ đang thể hiện một phong độ rất cao tại giải đấu lần này. Magical Girl xác lập một kỷ lục mới tại giải đấu khi kết thúc ván 2 chỉ sau 12p. Những nỗ lực của Winx Enchantix xứng đáng được ghi nhận khi đội tuyển này mới chỉ được thành lập trước giải đấu vài ngày.

Ván 2 kết thúc chóng vánh sau 13 phút

Ván 2 kết thúc chóng vánh sau 13 phút

Trận 2: Wild Goddess vs MGN Goddess

Ván 1:

Ván 1 của trận đấu đã có một giai đoạn khởi đầu khá chậm. Nếu như MGN chủ động giao tranh để lấy mạng thì Wild Goddess lại né tránh việc đụng độ vào cố gắng farm lính để san bằng khoảng cách về tiền.

Cuộc đụng độ giữa những ‘Nữ thần' là một trận chiến cân tài cân sức khi cho đến tận phút 18 của trận đấu, thế trận vẫn chưa nghiêng hẳn về bên nào. Chỉ sau khi Wild Goddess lấy được linh hồn rồng cùng với con baron thì ván đấu mới có kết quả. WG chính thức có được 1 điểm đầu tiên tại giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng.

Wild Goddess đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại Vệ Binh Ánh Sáng

Wild Goddess đã có cho mình chiến thắng đầu tiên tại Vệ Binh Ánh Sáng

Ván 2:

Tương tự là một cục diện hòa hoãn ở ván 2. Xạ thủ của Wild Goddess - Rimmy đã có một pha xử lý rất quyết đoán khi tốc biến kết hợp với phi lông để lấy đi mạng đầu tiên. Các cô nàng WG đã tận dụng lợi thế đó để dẫn tiền trong suốt thời gian của trận đấu, mặc dù chỉ vào khoảng 1 đến 2 nghìn tiền.

Ở phía ngược lại, MGN vẫn rất nỗ lực để cân bằng lượng kinh tế cũng như kiểm soát tầm nhìn. Cả 2 đội đều đánh rất cẩn thận và cầm chừng. Đến tận phút 19 của trận đấu thì đột biến mới xuất hiện, Wild Goddess thành công tranh được bùa lợi baron và lấy đi các mạng hạ gục. WG ngay lập tức tận dụng bùa lợi để gây áp lực và kết thúc ván 2 ở phút thứ 21. Thành công giành trọn 3 điểm trong ngày thi đấu thứ 4.

Thừa thắng xông lên, Wild Goddess giành trọn 3 điểm trong ngày thi đấu thứ 4

Thừa thắng xông lên, Wild Goddess giành trọn 3 điểm trong ngày thi đấu thứ 4

Trận 3: IQ 200 vs VGM Laddies

Ván 1:

Đứng trước một IQ 200 vừa giành trọn 3 điểm trong ngày thi đấu trước, VGM lựa chọn một lối đánh chậm và thăm dò. Lợi thế của Vgaming đến từ những bước di chuyển thông minh của các thành viên khi mid và rừng của VGM luôn có mặt kịp thời để bảo kê và hỗ trợ của đồng đội.

IQ 200 cũng đã có những động thái đáp trả khi giành đi mục tiêu lớn là con rồng đầu tiên và tổ chức những pha bắt người. Tuy nhiên những nỗ lực đó là chưa đủ khi VGM thể hiện sự chắc chắc và gắn kết trong lối chơi của mình. Họ liên tục lấn lướt đối thủ trong các pha giao tranh. Ván 1 kết thúc ở phút thứ 16, VGM giành được 1 điểm đầu tiên.

Chiến thắng ở ván 1 thuộc về các cô nàng VGM Laddies

Chiến thắng ở ván 1 thuộc về các cô nàng VGM Laddies

Ván 2:

Cả IQ 200 và VGM Laddiess đều chọn đội hình lấy xạ thủ làm trung tâm. Tuy nhiên, VGM nhỉnh hơn một chút khi đội hình của họ có được con bài Akali với nguồn sát thương phép dồi dào trong khi IQ 200 chỉ có thể dựa vào lượng sát thương của Kaisa trong tay Hina.

Thế trận của ván 2 nghiêng hẳn về phía VGM Laddies khi cách biệt về tiền được xác lập là 10k ở phút thứ 10. Không có bất ngờ nào xảy ra, VGM thành công dứt kiểm ván 2, xác lập kỷ lục 6 trận bất bại tại Vệ Binh Ánh Sáng.

VGM thành công xác lập kỷ lục bất bại tại vòng bảng

VGM thành công xác lập kỷ lục bất bại tại vòng bảng

Ngày mai (27/7), lượt trận cuối cùng của vòng Bảng giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng sẽ diễn ra. Theo dõi giải đấu trên ứng dụng Xgaming nhé!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều