Viettel Media và Xgaming chính thức đồng hành cùng các game thủ Việt vươn tầm thế giới tại IeSF 2021

Viettel Media phối hợp cùng Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam tổ chức vòng loại quốc gia, tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự giải Vô địch thể thao điện tử thế giới.

04/09/2021 14:50

Giải đấu IeSF (International eSports Federation) hàng năm được tổ chức bởi Liên Đoàn Thể Thao Điện Tử thế giới, quy tụ những đội tuyển mạnh nhất từ 5 vùng quốc gia với hơn 104 nước thành viên. Việt Nam cũng là một trong những thành viên đầu tiên tham gia vào hệ thống giải IeSF từ những năm 2008, 2009. 

Việt Nam tham dự giải đấu mang tầm thế giới IeSF 2021

Việt Nam tham dự giải đấu mang tầm thế giới IeSF 2021

Trong nhiều năm liền những tuyển thủ sáng giá nhất quốc gia tại nhiều bộ môn thi đấu khác nhau đã thi đấu và đem lại những thành công đáng ghi nhận. Trong kỳ IeSF 2020, 496 Gaming đã xuất sắc thi đấu và vượt qua vòng loại Đông Nam Á với chức vô định khu vực, tuy nhiên do dịch bệnh nên Vòng chung kết đã không được tổ chức, nếu không Việt Nam đã có thể có rất nhiều cơ hội để xưng bá trên sân chơi thế giới.

496 Gaming với thành tích vòng loại đầy ấn tượng

496 Gaming với thành tích vòng loại đầy ấn tượng

Là đơn vị đã và đang tham gia thúc đẩy cộng đồng Esports Việt Nam, Công ty truyền thông Viettel (Viettel Media) sẽ phối hợp với Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam (Viresa) tổ chức vòng loại quốc gia tại Việt Nam, đồng hành cùng các tuyển thủ nước nhà vươn tầm thi đấu tại vòng loại khu vực Đông Nam Á cũng như Vòng chung kết được tổ chức tại Israel.

Cụ thể, ở bộ môn PES - bộ môn thi đấu truyền thống của giải đấu, Viettel Media, Viresa và eFootball Việt Nam đồng tổ chức, được bảo trợ bởi hệ thống truyền thông của Viettel Media cùng trang tin điện tử Tiin.vn.

Ngoài PES, hai bộ môn khác là CS:Go và Dota 2 sẽ được Viettel Media phối hợp với Xgaming - App Streaming tổ chức, vận hành giải đấu.

Xgaming là kênh phát sóng chính thức của giải đấu IeSF 2021

Xgaming là kênh phát sóng chính thức của giải đấu IeSF 2021

Với tổng cộng 5 bộ môn thi đấu: PES, Dota 2, CS:GO, Tekken 7 và Audition, các bộ môn được thi đấu trải đều trên nhiều dòng game khác nhau đang phát triển mạnh tại thị trường Việt Nam hứa hẹn một giải đấu máu lửa, đầy tính thách thức cho game thủ Việt, tạo cơ hội để các cá nhân và đội tuyển tại Việt Nam vươn tầm thế giới. 

Game 'tuổi thơ' Audition cũng là 1 môn thi đấu chính tại IeSF

Game 'tuổi thơ' Audition cũng là 1 môn thi đấu chính tại IeSF

Viettel Media cùng người hâm mộ thể thao điện tử nước nhà rất kỳ vọng các thành tích lớn của Việt Nam tại sân chơi thế giới IeSF 2021.

Lịch trình thi đấu IeSF 2021

Lịch trình thi đấu IeSF 2021

Hi vọng trong thời điểm đại dịch hoành hành, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Công ty truyền thông Viettel Media và Hội thể thao điện tử giải trí Việt Nam - Viresa, giải đấu sẽ diễn ra tốt đẹp, tạo bước đà cho các cá nhân, các đội tuyển đã và đang cống hiến cho nền thể thao điện tử nước nhà có cơ hội cọ xát nâng cao trình độ tại sân chơi thế giới, thể hiện bản lĩnh của tuyển thủ Việt Nam.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều