ViruSs tiết lộ clip hậu trường Táo Liên Quân 2021: Diễn xuất của Độ Mixi không đùa được đâu!

Đoạn clip ngắn nhưng xuất hiện khá nhiều từ khóa hot trong năm 2020 khiến cộng đồng Liên Quân phấn khích.

26/01/2021 08:58

Sau một năm thành công rực rỡ, người hâm mộ tựa game Liên Quân Mobile đang nóng lòng mong đợi chương trình Táo Liên Quân 2021. Lấy cảm hứng từ chương trình Táo Quân, Táo Liên Quân 2021 sẽ điểm lại những sự kiện nổi bật trong làng Liên Quân Việt suốt một năm qua cách thể hiện hài hước, dí dỏm, đan xen châm biếm nhẹ nhàng. 

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok, ViruSs đã đăng tải một đoạn clip tiết lộ hậu trường quay Táo Liên Quân 2021. Đoạn clip liên tục xuất hiện những từ khóa hot trong năm 2020 và được cải biên cho phù hợp khiến người hâm mộ tin rằng Táo Liên Quân 2021 sẽ là một đặc sản dịp Tết.

Những cụm từ hài hước xuất hiện gồm: 'Nhà tôi ba đời làm lươn'; 'Vua lì đòn'; 'Anh không sai, Thiên Đình sai', 'Ngày xưa chiều các Táo quá các Táo hư!'...

Đoạn clip ngắn ngày đã nhận được nhiều ý kiến bình luận từ cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen cho diễn xuất của Tộc trưởng Độ Mixi cũng như độ hài hước, mặn mòi của biên kịch chương trình.

- 'Chúa lươn nổi loạn'

- 'Những nụ cười không hề giả trân.'

- 'Hóng Táo Liên Quân năm nay quá!'

- 'Độ Mixi diễn tốt thế. Đặt gạch hóng xem chương trình ạ.'

- 'Xem hậu trường khéo còn hài hước hơn cả chương trình mất.'

Táo Liên Quân 2021 ngoài sự xuất hiện của các hot Streamer ViruSs, Độ Mixi, Cris Phan, Caster Huy Popper, còn có sự tham gia của các danh hài Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng và Chí Trung. 

Theo Min DP/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều