ViruSs tiết lộ lý do đằng sau việc kênh Youtube 4 triệu subs bị 'bay màu', sự thật khiến ai ai cũng phải bất ngờ

Đây chắc chắn là 'nước đi' không ai lường trước được của một trong 'Tứ hoàng' streamer tại Việt Nam.

04/04/2021 07:41

Tuyên bố kênh Youtube 4 triệu subs của mình chính thức bị xóa vào ngày Cá Tháng Tư, ViruSs khiến cho cộng đồng mạng nửa tin nửa ngờ cho rằng đây có lẽ là một trò đùa như nhiều fanpage Facebook khác.

Đây là một 'nước đi' không lường được của một trong 'Tứ hoàng' streamer tại Việt Nam

Đây là một 'nước đi' không lường được của một trong 'Tứ hoàng' streamer tại Việt Nam

Thế nhưng khi ngày Cá Tháng Tư kết thúc, cộng đồng mạng vẫn không tìm thấy kênh Youtube 4 triệu subs ấy của ViruSs đâu cả. Đến lúc này, ViruSs đã lập thêm vài kênh Youtube mới với một số nội dung riêng lẻ cho từng đối tượng người xem khác nhau. Dần dần, đã có thêm nhiều người tin rằng kênh Youtube cũ kia thực sự đã bị xóa theo lời của ViruSs.

Sau đó, ViruSs đã đăng tải một video trên kênh Youtube mới là ViruSs Official, chia sẻ lý do thực sự đằng sau việc kênh Youtube bao công sức xây dựng của mình bỗng dưng biến mất:

Nhiều người hỏi là ẩn? Hay là xóa? Bán kênh? Quá trời câu hỏi luôn… Thì thực tế là tớ xóa, xóa rồi! Bởi vì tại sao? Các bạn có thể trải nghiệm thử, lập một kênh YouTube, bấm và thao tác như tớ xem nó có xóa không? Tớ cứ tưởng là bấm xong vài ngày sau nó mới xóa, nhưng không nhá, bấm xóa xong nó xóa comment trước. 1-2 tiếng sau nó xóa channel bay cái ‘pẹp'. Bay luôn! Chứ nó không chờ đến 1-2 ngày sau.

Nam streamer cho rằng thay vì cứ đi cùng chiều với nhiều người khác, đôi khi nên “điên điên” một chút, đi ngược chiều thử một lần

Nam streamer cho rằng thay vì cứ đi cùng chiều với nhiều người khác, đôi khi nên “điên điên” một chút, đi ngược chiều thử một lần

Theo như ViruSs chia sẻ thêm, kênh Youtube cũ mình có thể khôi phục được nhưng anh không muốn làm thế mà sẽ làm lại từ đầu. Và vì khôi phục lại thì sẽ rất khó để người xem tìm được kênh mới, vậy nên sẽ bỏ hẳn kênh cũ ấy đi để có thêm động lực làm kênh mới.

Sau cùng, lý do khiến kênh của một trong những streamer hàng đầu Việt Nam “bay màu” lại không phải do bị bán, bị ẩn hay bị khiếu nại bản quyền,... mà đơn giản là bị xóa do một phút “điên điên” của ViruSs mà thôi. Anh cũng tâm sự lần trải nghiệm này giúp bản thân biết ai quan tâm đến mình, ai ghét mình,... nhận về nhiều giá trị mà chỉ khi trải qua mới biết được. Để rồi từ đó vui vẻ trân trọng những người ở bên mình trong lần “làm lại từ đầu” này.

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều