VNG ủng hộ 20 tỷ cho quỹ vaccine COVID-19 của chính phủ, cộng đồng game thủ tự hào

Ngày 28/5, có 8 đơn vị, doanh nghiệp trao tặng 185 tỷ đồng cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam, trong đó VNG ủng hộ số tiền 20 tỷ đồng.

30/05/2021 13:32

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn viến vô cùng phức tạp trên khắp cả nước, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết, hiện nay vaccine phòng COVID-19 được xem là giải pháp hiệu quả, là trọng tâm ưu tiên trong công tác phòng, chống dịch.

Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, đóng tự nguyện bằng tiền, vaccine của các tổ chức, cá nhân trong nước và ngoài nước, hướng tới mục đích tăng độ bao phủ vaccine, đạt được miễn dịch cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường, phát triển kinh tế - xã hội.

Buổi Lễ Tiếp nhận quyên góp của Quỹ vaccine phòng COVID-19

Buổi Lễ Tiếp nhận quyên góp của Quỹ vaccine phòng COVID-19

Tại lễ tiếp nhận ngày 28/5, Quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam ghi nhận số tiền quyên góp 185 tỷ đồng đến từ 8 đơn vị, doanh nghiệp lớn ở Việt Nam. Trong đó, công ty Cổ phần Vinagame (VNG) ủng hộ 20 tỷ đồng.

Đại diện VNG trao tặng 20 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam

Đại diện VNG trao tặng 20 tỷ đồng cho quỹ vaccine phòng COVID-19 Việt Nam

Trong thông báo trên fanpage PUBG Mobile (một kênh truyền thông của VNG), đại diện công ty thể hiện hy vọng rằng những nỗ lực và đóng góp kịp thời của công ty sẽ góp phần giúp Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.

Những đóng góp của VNG trong cộng cuộc chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 nói riêng và các hoạt động xã hội nói chung đã phần nào thể hiện tinh thần trách nghiệm xã hội của công ty cũng như là tiếng nói đại cộng đồng game thủ. Rất nhiều game thủ và người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ nhiệt liệt cũng như cảm xúc tự hào trước việc làm này của nhà phát hành game.

VNG ủng hộ 20 tỷ cho quỹ vaccine COVID-19 của chính phủ, cộng đồng game thủ tự hào 2

VNG ủng hộ 20 tỷ cho quỹ vaccine COVID-19 của chính phủ, cộng đồng game thủ tự hào 3

Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lương, các cá nhân, tổ chức phải cùng đoàn kết và nâng cao ý thức chấp hành quy tắc 5K của Chính Phủ và vững tin bước qua mùa dịch.

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều