#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Tổng kết vòng Bảng Icon Series SEA 2021: Đương kim vô địch Tiền Mùa Giải xếp bét bảng, SGP vươn lên dẫn đầu

Không chỉ những đội đứng đầu mà những đội đứng cuối BXH vòng bảng Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đều làm cộng đồng bất ngờ.

12/05/2021 22:19

Có thể nói vòng bảng của Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã khép lại với kết quả khiến cho cộng đồng LMHT Tốc Chiến vô cùng bất ngờ. Một phần vì đội tuyển top đầu BXH quá mạnh, một phần vì cái tên dưới đáy BXH quá... đáng thất vọng.

BXH vòng bảng của Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

BXH vòng bảng của Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Đầu tiên, Saigon Phantom (SGP) đã trở thành ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch Icon Series SEA Mùa Hè 2021 với kết quả 8-1 tại vòng bảng. SGP có lối chơi kiểm soát và giao tranh quá tốt, đây chính xác là những điều fan hâm mộ mong chờ từ HLV Nixwater - cựu tuyển thủ và HLV nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại.

SGP tại vòng bảng đã thi đấu vô cùng xuất sắc.

SGP tại vòng bảng đã thi đấu vô cùng xuất sắc.

Thậm chí, đối thủ duy nhất từng thắng SGP tại vòng bảng là DRK Esports thì lại không xuất hiện tại Playoffs, còn lại các trận thắng của SGP đa số là 3-0 hoặc 3-1, tạo ra cách biệt khá lớn với ‘phần còn lại' của giải đấu.

Nhiều fan hi vọng 3 cái tên CERBERUS Esports, SBTC EsportsTeam Flash sẽ tìm ra đối sách dành cho SGP để vòng Playoffs này hấp dẫn hơn.

Team Flash nên 'tìm lại chính mình' trước khi bước vào vòng Playoffs sắp tới.

Team Flash nên 'tìm lại chính mình' trước khi bước vào vòng Playoffs sắp tới.

Tiếp theo là Team Flash với thành tích bất bại 2 tuần đầu vòng bảng, nhưng đến giai đoạn sau thì lại thua liên tiếp 3 trận và dừng chân tại top 4. Nếu không mau chóng tìm lại phong độ thì đội tuyển này khó có thể đi xa tại vòng Playoffs sắp tới.

RSG đã thua đến 7 trên 9 trận tại vòng bảng vừa qua.

RSG đã thua đến 7 trên 9 trận tại vòng bảng vừa qua.

Sau cùng là RSG - nhà vô địch của Icon Series SEA Tiền Mùa Giải lại xếp dưới đáy BXH vòng bảng Icon Series SEA Mùa Hè 2021. Với vị trí top 10 này, RSG sẽ phải cùng EGO Esports tham gia vào vòng thăng hạng mùa sau.

Trở lại với vòng Playoffs, SGP sẽ lựa chọn 1 trong 3 đối thủ là CES, SBTCFL để đối đầu. Thời gian diễn ra Playoffs là từ 26/5 đến 30/5.

>> Xem thêm:  'Tiểu Pelu' Hoàng Anh – Caster LMHT Tốc Chiến duy nhất tại Việt Nam: 'Không ngờ mình 'gở mồm' đến vậy!'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều