#Xạ thủ đua tài mùa 3

Xạ thủ đua tài tập 6: Quang QNT 'sấp mặt' với phần thi thể lực, Linh Nhím bị 'nghiệp quật' vì 'cà khịa' Rambo

Ở tập đặc biệt của Xạ thủ đua tài, rất nhiều tình huống hài hước, nằm ngoài dự đoán đã xảy ra.

16/08/2020 20:09

Ở phần trước của 'Xạ thủ đua tài' mùa 3, các nhân vật đã làm quen với 3 loại súng tự động trang bị cho bộ đội đặc công Việt Nam. Trong tập 6, các nhân vật trải nghiệm sẽ bước vào vòng thi đấu thứ 3. Đồng hành với 2 đội Kim Hoả và Khoá Nòng là diễn viên Châu Sa và người mẫu ảnh Nina Phạm.

Dàn nhân vật trải nghiệm trong tập 6 'Xạ thủ đua tài' mùa 3

Dàn nhân vật trải nghiệm trong tập 6 'Xạ thủ đua tài' mùa 3

Xạ thủ đua tài tập 6: Quang QNT 'sấp mặt' với phần thi thể lực, Linh Nhím bị 'nghiệp quật' vì 'cà khịa' Rambo 1

Phần rèn luyện thể lực:

Quy chế cụ thể: Các đội theo thứ tự vượt qua các vật cản. Đối với các vật cản khó vượt qua như tường cao 1,8m các thành viên có thể giúp đỡ nhau vượt qua. Đối với vật cản dây leo ngang và vật cản hào 2m, nhân vật phải chạy qua mà không thực hiện động tác. Đội nào thành tích cao hơn thì giành chiến thắng.

Trong phần rèn luyện thể lực, đội Kim Hoả thi trước. Diễn viên Châu Sa được Tú FunkyM và QNT giúp đỡ vượt qua các chướng ngại vật khó nhằn. Dù là phái yếu nhưng Châu Sa tỏ ra rất mạnh mẽ, bạo dạn, bỏ xa 2 chàng trai còn lại để về đích đầu tiên. Sau 3 phút 55 giây, đội Kim Hoả đã hoàn thành phần thi. Đó cũng là lúc anh chàng QNT nôn thốc nôn tháo vì quá mệt trong phần thi thể lực. 

QNT vượt chướng ngại vật

QNT vượt chướng ngại vật

Anh chàng QNT 'sấp mặt' trong phần thi thể lực 

Anh chàng QNT 'sấp mặt' trong phần thi thể lực 

Tương tự như đội Kim Hoả, 2 chàng trai ở đội Khoá Nòng cũng hết lòng hỗ trợ cô gái Nina Phạm khi leo tường. Thử thách leo dây có vẻ gây khó khăn cho cô nàng và Rambo rất nhiều, ngược lại, Linh Nhím lại dễ dàng vượt qua mà không cần ai trợ giúp. 4 phút 57 giây là thời gian đội Khoá Nòng thực hiện phần thi. Kết quả, đội Kim Hoả lại một lần nữa 'toả vinh quang'.

Các thành viên của team Khoá Nòng giúp nhau vượt tường 1.8m

Các thành viên của team Khoá Nòng giúp nhau vượt tường 1.8m

Phần thi thứ nhất: Thi bắn điểm xạ

Đây là phần thi quen thuộc, thể hiện kỹ năng của xạ thủ. Lần này, thành viên QNT được đội Kim Hoả tin tưởng giao cho nhiệm vụ 'đi đầu'. Anh chàng có phong độ bắn khá tốt dù trước đó không hề biết rằng súng nào sẽ phục vụ tốt nhất cho việc bắn điểm xạ. Xạ thủ Châu Sa dù lần đầu tiên bắn nhưng lại có kỹ năng rất 'ổn áp', khiến nhiều người phải dành lời khen. Về Tú FunkyM, rõ ràng khẩu Tavor gây cho anh rất nhiều khó khăn, dù rất cố gắng nhưng anh chàng chỉ điểm xạ được đúng 1 lần.

Dù rất mệt ở phần rèn luyện thể lực nhưng QNT vẫn xung phong đi đầu

Dù rất mệt ở phần rèn luyện thể lực nhưng QNT vẫn xung phong đi đầu

Châu Sa có khả năng bắn khá 'ổn áp'

Châu Sa có khả năng bắn khá 'ổn áp'

Ở team Khoá Nòng, phát súng đầu tiên Rambo đã điểm xạ khá tốt vì đã có kinh nghiệm từ trước. Với khẩu AK, Nina Phạm tỏ ra rất chắc tay, khiến các chàng trai đứng ngoài phải 'toát mồ hôi hột'. Về phần Linh Nhím, có lẽ vì ban đầu anh 'cà khịa' Rambo rằng 'Trong đội mình chỉ tin tưởng vào bản thân và bạn nữ, còn Rambo thì… thôi bỏ qua' nên đã bị 'nghiệp quật', điểm xạ kém nhất đội. 

Kết quả chung cuộc, đội Kim Hoả trúng 57 viên, kém 2 viên so với đội Khoá Nòng nên đành ngậm ngùi nhận phần thua sau rất nhiều lần thắng.

Vì 'cà khịa' Rambo, Linh Nhím bị 'nghiệp quật' chỉ sau ít phút

Vì 'cà khịa' Rambo, Linh Nhím bị 'nghiệp quật' chỉ sau ít phút

Phần thi thứ 2: Bắn mục tiêu di động

Phần thi này có 3 mục tiêu di động được đặt trên 3 con robot. Nhiệm vụ của các đội là phân công lần lượt mỗi người 5 viên đạn và 1 khẩu súng tự chọn, bắn sao cho tiêu diệt được hết mục tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn cho robot, đội nào bắn nhiều mục tiêu hơn sẽ chiến thắng.

Tú FunkyM ở đội Kim Hoả bắn đầu tiên, anh tự tin chọn khẩu Galil vì nghĩ rằng mình thừa khả năng 'control' được khẩu súng này. Và đúng là FunkyM đã bắn trúng 3/3 mục tiêu 'một cách ngon ơ'. Ngược lại, diễn Châu Sa đã tạo ra một tình huống chưa từng có trong 3 mùa 'Xạ thủ đua tài', đó là bắn trúng robot. Kết thúc phần thi, các nhân vật được một phen 'cười ra nước mắt' còn các kỹ thuật viên phải vội vàng chạy lại xem tình hình. 

'Mình không hiểu tại sao đã ngắm rất chuẩn mà tại bắn trúng robot được. Cô gái phá hoại chính là mình' - Châu Sa tỏ ra 'đau khổ'. 

Dù ngắm bắn rất cẩn thận nhưng Châu Sa vẫn bắn trúng robot

Dù ngắm bắn rất cẩn thận nhưng Châu Sa vẫn bắn trúng robot

Do sự cố này, luật chơi đã được điều chỉnh lại. Các nhân vật sẽ bắn 2 mục tiêu di chuyển và 1 mục tiêu cố định, đây là một 'lợi thế' khá lớn cho các đội chơi. Ngoài ra, một 'chiến luỹ' bảo vệ robot đã được tạo nên để tránh trường hợp robot lại bị 'ăn đạn oan'.

Ở phần trước, Rambo đã bị Linh Nhím 'cà khịa' rằng không đáng tin tưởng, vậy nên anh chàng đã chứng tỏ cho không chỉ Linh Nhím mà còn tất cả mọi người thấy khả năng sử dụng khẩu Galil vô cùng thuần thục khi bắn trúng 3/3 mục tiêu. Cô nàng Nina Phạm vẫn giữ vững phong độ từ đầu đến cuối và xuất sắc bắn vỡ tất cả các viên gạch trong tiếng hò reo của đồng đội. 

Mina Phạm tập trung ngắm bắn

Mina Phạm tập trung ngắm bắn

Có vẻ như lần này thần may mắn đã để mắt tới đội Khoá Nòng khi thành viên cuối cùng là Linh Nhím cũng bắn trúng 3/3 viên gạch một cách dễ dàng. Với tỉ số 9 - 5, đội Khoá Nòng đã chiến thắng đội Kim Hoả. Có lẽ các thành viên của Khoá Nòng sẽ phải cẩn thận và cố gắng hơn nữa nếu không muốn bị đối thủ qua mặt. Hãy cùng đón chờ màn thể hiện của hai đội trong tập tiếp theo của Xạ thủ đua tài nhé!

Xạ thủ đua tài mùa 3 phát sóng vào thứ 5 hàng tuần từ 9/7/2020 lúc 11h trên kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam, 19h trên Mocha và 20h trên kênh Youtube Mocha Gaming.​

Theo Phương Dung/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều