Xạ thủ số 1 Tốc chiến Việt Nam SBTC KIRAL: “Xạ thủ Đông Nam Á đối với mình là chưa đủ!”

'Hoài bão lớn nhất của đội tuyển là tách Việt Nam trở thành một khu vực Esports riêng ở các giải đấu năm sau', KIRAL chia sẻ về mục tiêu của đội tuyển SBTC Esports.

24/10/2021 08:30

Với chiến thắng áp đảo 4 - 1 trước Team Secret ở trận chung kết giải vô địch Đông Nam Á SEA Championship 2021, SBTC Esports chính thức trở thành đại diện số 1 khu vực để thi đấu tại giải CKTG 2021 - Horizon Cup.

SBTC Esports chính thức trở thành đại diện số 1 khu vực Đông Nam Á để thi đấu tại giải CKTG 2021 - Horizon Cup.

SBTC Esports chính thức trở thành đại diện số 1 khu vực Đông Nam Á để thi đấu tại giải CKTG 2021 - Horizon Cup.

Trong buổi trò chuyện cùng SBTC Esports: Đường đến Horizon Cup 2021, khi được khán giả hỏi, ngoài việc mang Việt Nam ra ngoài thế giới ở giải Horizon thì Team còn có mục tiêu lớn hay tham vọng nào khác.

Siêu xạ thủ của SBTC đã có những tuyên bố mạnh mẽ tới cộng đồng người hâm mộ khi nói về mục tiêu chung của đội tuyển, cũng như những hoài bão riêng của mình.

Siêu xạ thủ của SBTC đã có những tuyên bố mạnh mẽ tới cộng đồng người hâm mộ.

Siêu xạ thủ của SBTC đã có những tuyên bố mạnh mẽ tới cộng đồng người hâm mộ.

Khi nói về mục tiêu chung của đội tuyển ở giải đấu sắp tới, KIRAL chia sẻ: 'Team của mình đang là đại diện số một khu vực Đông Nam Á. Ngoài chức vô địch, tụi mình cũng mong muốn cống hiến cho mọi người, và tất cả các khu vực khác thấy là khu vực Việt Nam hay khu vực Đông Nam Á cũng rất là mạnh...

Đặc biệt, hoài bão lớn nhất của bọn mình là tách Việt Nam ra khỏi khu vực liên Đông Nam Á ở những giải đấu năm sau.'

Video SBTC KIRAL trả lời câu hỏi về mục tiêu của đội tuyển tại Horizon Cup - CKTG 2021.

Trải qua một chặng đường dài đến với ngôi vị vô địch, Kiral khẳng định đây là công sức toàn tập thể công ty, cũng như của ban huấn luyện. Đằng sau những trận đấu của SBTC Esports là sự hỗ trợ to lớn của mọi người trong công ty.

'Mục tiêu riêng thì chắc chắn rồi, xạ thủ Đông Nam Á đối với mình là chưa đủ. Mình sẽ cố gắng hết sức và đạt mục tiêu cao nhất khi bước tới giải đấu lần này. Đối với mình, xạ thủ Thế giới sẽ hay hơn xạ thủ Đông Nam Á', tuyên bố mạnh mẽ về mục tiêu trong giải đấu của chàng xạ thủ trẻ.

SBTC KIRAL được xem là xạ thủ hay nhất Tốc chiến Việt Nam.

SBTC KIRAL được xem là xạ thủ hay nhất Tốc chiến Việt Nam.

Tống 'KIRAL' Thái Dân chính là xạ thủ thi đấu ấn tượng nhất. Khả năng farm ổn định cùng sự bình tĩnh trong giao tranh tổng đã đem đến chiến thắng cho SBTC dù họ gặp bất lợi về thế trận tại giải đấu SEA Championship 2021. Mong muốn trở thành xạ thủ số 1 Đông Nam Á hay số 1 Thế giới của anh hoàn toàn có cơ sở.

Với tinh thần thoải mái và tự tin của các tuyển thủ, SBTC Esports đặt mục tiêu cho chức vô địch tại CKTG 2021 - Horizon Cup, khẳng định sức mạnh của Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều