Xem lại màn đối đầu giữa Cô Ngân và Mèo Simmy tại Chung kết Đấu Trường Sinh tồn mùa Xuân: 'Nghe đâu đến nỗi?'

Màn rap của Cô Ngân TV và Mèo Simmy được cho là điểm nhấn tại sự kiện Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 diễn ra vào tối 04/04 vừa qua.

06/04/2021 14:48

Rap battle là một trong những món đặc sản của Đấu Trường Sinh Tồn Free Fire trong vài năm qua. Và BTC Free Fire đã không làm người hâm mộ thất vọng khi cống hiến cho khán giả 2 màn màn trình diễn đã tai tại Chung kết ĐTST mùa Xuân 2021 diễn ra vào tối Chủ Nhật vừa qua. 

Như đã nhá hàng từ trước, Cô NgânMèo Simmy đã thể hiện trọn vẹn phần của mình mặc dù cả 2 từng bị chê bai về khả năng rap trước đó. 

Video: Phần solo giữa Mèo Simmy và Cô Ngân TV

Đều sở hữu giọng nói có phần điệu đà, Cô NgânMèo Simmy từng gây bão với giọng rap của mình trước đó. Đặc biệt là sau phần thể hiện của Mèo Simmy ở Hero Đại Chiến Free Fire, giọng rap của cô được đem ra so sánh với Cô Ngân TV. 

BTC Free Fire đã khá anh dũng khi đưa Cô NgânMèo Simmy cùng xuất hiện trên sân khấu và có màn đối đầu nhau. Đây cũng là phần để lại ấn tượng nhất tại CK ĐTST mùa Xuân 2021.

Xem lại màn đối đầu giữa Cô Ngân và Mèo Simmy tại Chung kết Đấu Trường Sinh tồn mùa Xuân: 'Nghe đâu đến nỗi?' 0

Xem tổng thể màn rap của dàn streamer Free Fire với Hero Team, nhiều người đã để lại những bình luận tích cực về khả năng rap của họ. 

- 'Nghe cũng đâu đến nỗi, ai vứt điện thoại thì vứt chứ mình thấy mình thường mà!'

- 'Xét tổng thể thì không có gì đáng chê ở đây cả, mỗi người một cá tính, mỗi người một phong cách riêng!'

- 'Giọng người ta vậy rồi làm sao thay đổi được! Dù sao cũng động viên 2 bạn nữ!'

Video: Trọn màn đại chiến rap Streamer Free Fire và Hero Team

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều