Đỉnh cao nịnh vợ gọi tên Xemesis: Đăng ảnh cũ của vợ lên mạng xã hội để có lý do... xóa

Xemesis phấn khởi đăng tải ảnh cũ của Xoài Non với những lời tình cảm, nhưng mục đích của anh chàng chỉ là muốn xóa ảnh gốc đi mà thôi.

26/01/2021 17:02

Hôn lễ của 'streamer giàu nhất Việt Nam' Xemesis và Xoài Non đã diễn ra 1 thời gian, nhất cử nhất động về cuộc sống gia đình của họ luôn được dân mạng quan tâm. Không khó hiểu khi cả hai đều là những nhân vật đáng chú ý khi sở hữu lượng follow 'khủng' trên mạng xã hội, chàng là một trong 'Tứ hoàng' của làng streamer Việt, còn nàng là hotgirl nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp pha nét Tây cuốn hút.

Chuyện tình yêu của họ còn đặc biệt bởi khoảng cách 13 tuổi. Cả hai thường xuyên có những khoảnh khắc nhắng nhít, 'lầy lội' cực kỳ đáng yêu, khiến dân tình phải gật gù thừa nhận: 'Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu?'.

Cặp vợ chồng nổi tiếng làng game Việt Xemesis và Xoài Non

Cặp vợ chồng nổi tiếng làng game Việt Xemesis và Xoài Non

Sau khi về chung một nhà, Xemesis thường xuyên có những hành động nịnh yêu vợ, điển hình phải kể đến màn giải trình khắp mạng xã hội chỉ để xin vợ cho nuôi chó. Sau khi được sự đồng ý của Xoài Non, Xemesis đã tậu cho mình một em cún gần 17 triệu đồng và đã kịp làm clip để khoe với người hâm mộ.

Mới đây, Xemesis đã gây bất ngờ khi đăng tải ảnh xưa của vợ. Đọc dòng miêu tả, người hâm mộ ôm bụng cười nhận ra mục đích đằng sau đó của anh chàng.

Cụ thể, Xemesis viết: 'Sáng sớm không ngủ được nên xem qua lại tât cả ảnh xưa, tìm được mấy tấm mà trước mình nhìn mà mê vợ mình quá trời. Còn giờ bớt được nhiều rồi, đăng ảnh này lên rồi chắc bấm delete luôn quá'.

Dù đã cưới nhau được 3 tháng nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn luôn ngọt ngào như hồi mới yêu.

Dù đã cưới nhau được 3 tháng nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn luôn ngọt ngào như hồi mới yêu.

Ngay lập tức sau khi đăng, bài viết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người hâm mộ của anh chàng. Nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ vì tình yêu mà Xemesis dành cho Xoài Non – cô vợ kém 13 tuổi của anh chàng. Số khác thì lại chọc vui rằng Xemesis là 'thánh' nịnh vợ.

Chàng streamer khen ngợi vợ mình xinh đẹp, đáng yêu đã hớp hồn anh chàng lúc nào không hay. Dù vậy, Xemesis không quên trêu chọc Xoài Non rằng giờ mình đã bớt yêu vợ nhiều rồi, đăng ảnh lên rồi sẽ bấm delete (xóa đi). Tuy nhiên đấy là nói thế thôi chứ có khi anh chàng lại cài làm ảnh nền điện thoại và ngắm nghía suốt ngày mất.

Người bạn thân ViruSs của anh cũng không kìm lòng nổi mà vào bình luận góp vui: 'Vậy bây giờ mình cùng xem lại đi nhá!'

Đỉnh cao nịnh vợ gọi tên Xemesis: Đăng ảnh cũ của vợ lên mạng xã hội để có lý do... xóa 2

Xemesis và vợ trẻ Xoài Non.

Xemesis và vợ trẻ Xoài Non.

Nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tình cảm mà Xemesis dành tặng cho Xoài Non: 'Đã lấy nhau mà 2 người còn mặn nồng như hồi mới yêu vậy', 'Chắc anh lại đang nịnh vợ để nuôi chú cún mới mua đây mà', 'Hay đêm qua Xemesis lại ngủ ngoài sofa rồi nên mới nịnh vợ'…

Đáp lại, Xemesis cho biết: 'Rõ rằng không ngủ ngoài sofa như mấy bạn đoán nhé'.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều