#Cặp đôi streamer Gao Bạc và Cô Ngân chia tay

Xỉu dọc xỉu ngang: Gao Bạc quyết định đi tìm Cô Ngân để hòa giải sau thông báo chia tay

Cách đây ít giờ, Gao Bạc lại gây sốt khi chia sẻ clip thông báo diễn biến mới nhất về chuyện tình cảm với Cô Ngân.

05/03/2021 16:37

Sau 2 ngày thông báo đã chia tay Cô Ngân TV và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, Gao Bạc tiếp tục có những chia sẻ mới nhất liên quan đến sự việc. 

Cụ thể, cách đây ít giờ, Gao Bạc đã chia sẻ đoạn clip chơi game kèm tiêu đề hấp dẫn 'Quyết định cuối cùng của mình 'bước tiếp hay dừng lại'/Chuyện chia tay có phải là diễn hay không?'. Ngay đầu video, Gao Bạc thông báo tin vui là đã quyết định đi tìm Cô Ngân để hòa giải. 

Video: Gao Bạc thông báo đi tìm Cô Ngân để xin lỗi

Gao Bạc cho biết, bản thân anh chàng cảm thấy 'nực cười' khi bị cộng đồng mạng, thậm chí cả bạn bè đều nghi ngờ anh và Cô Ngân đang diễn để 'câu views nổi tiếng'. Gao Bạc tuyên bố trong clip: 'Mình khẳng định đây không phải là diễn!'. 

Gao Bạc cho biết những ngày vừa qua nam streamer đã suy nghĩ rất nhiều đến việc mọi người sẽ nói gì sau việc anh trở lại với Cô Ngân. 

'Dạo gần đây mình bị 'khịa' rất nhiều, bảo mình dùng việc này để câu views. Nhưng các bạn ạ, mình nghĩ là hiện tại mình không nên xem người ta nói gì. Thứ mà mình cần bây giờ là mưu cầu hạnh phúc cho cá nhân mình'. 

Nam streamer cho biết anh chàng sẽ về Đà Lạt và ngồi nói chuyện với bố mẹ của Cô Ngân. 

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân TV

Cặp đôi Gao Bạc - Cô Ngân TV

'Mạng xã hội bây giờ ác lắm. Nếu mình quan tâm đến người ta quá mà bỏ đi hạnh phúc của mình thì không đáng đúng không? Nếu là diễn thì mình đã không phải đến bước này' - nam streamer Free Fire nói.

Gao Bạc cho biết bản thân đang rất hối hận khi nói chia tay Cô Ngân cũng như thông báo chuyện chia tay lên mạng xã hội: 'Thời điểm mình làm những clip chia tay cô ấy, mình phải xin lỗi mọi người rất nhiều vì mình cho rằng mình đã chín chắn rồi, mình nghĩ đó là quyết định cuối cùng của mình, nhưng có lẽ là không phải vậy.' 

'Mình biết sẽ có rất nhiều người bảo mình diễn, bởi vì thật sự content Free Fire bây giờ khiến cho người ta mất lòng tin quá nhiều.' 

Hiện Gao Bạc đã đi tìm Cô Ngân để hàn gắn tình cảm

Hiện Gao Bạc đã đi tìm Cô Ngân để hàn gắn tình cảm

Nam streamer cho biết đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những cơn bão 'áp lực' từ dư luận khi quyết định quay lại với Cô Ngân: 'Ngày hôm nay mình có thể trở về cùng cô gái mà mình yêu thương. Hoặc ngày hôm nay mình sẽ trở về với một nỗi hối hận.'

Gao Bạc còn cho biết thêm, trong 3 năm yêu nhau anh chưa một lần nào nói chia tay vì anh yêu Cô Ngân thật lòng. Đồng thời cho biết nếu anh muốn làm content thì đã làm từ lâu rồi chứ không phải đến bây giờ. 

Hiện những chia sẻ của Gao Bạc nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là fan của cặp đôi. Việc tiếp theo mà cộng đồng fan 'hóng' chính là thông báo cặp đôi nổi tiếng nhất làng Free Fire Gao Bạc và Cô Ngân có quay về với nhau hay không mà thôi.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều