Xoài Non tự tin giải đáp thắc mắc nhạy cảm của fan, không ngại nhắc đến 'chuyện người lớn'

Không ngại những vấn đề nhạy cảm, hot girl 2k2 luôn trả lời tường tận các thắc mắc của fans.

01/07/2021 11:10

Mới 19 tuổi nhưng Xoài Non (Phạm Thùy Trang) hiện là một trong những thế hệ hot girl nổi bật trên mạng xã hội. Không chỉ xinh đẹp, có khuôn mặt lai Tây, vóc dáng quyến rũ, Xoài Non còn được ngưỡng mộ khi trở thành vợ của streamer giàu nhất Việt Nam – Xemesis với chuyện tình đẹp như cổ tích cùng đám cưới xa hoa, lộng lẫy.

Chính vì vậy, Xoài Non luôn được các fans đặt câu hỏi và thắc mắc hàng loạt vấn đề khó, thậm chí cả nhạy cảm. Tuy nhiên thay vì né tránh, cô nàng trả lời rõ ràng từng chữ khiến ai đều cảm thấy khâm phục.

Xoài Non tự tin giải đáp thắc mắc nhạy cảm của fan, không ngại nhắc đến 'chuyện người lớn' 0

Xoài Non.

Xoài Non.

Mới đây, khi được hỏi có cảm thấy buồn hay ghen về quá khứ 'vui chơi' và quan hệ tình cảm của Xemesis không, Xoài Non không ngượng ngùng mà trả lời rằng: 'Trời ơi có gì đâu mà buồn, hiện tại người ta đã là chồng của mình rồi mà còn buồn gì nữa. Quá khứ là quá khứ nó không liên quan'.

Thậm chí, Xoài Non còn hài hước nhận xét: 'Mình không quan hệ được chứ con trai quen mà không quan hệ là có vấn đề đó'.

Xoài Non trả lời rõ ràng mạch lạc về mối quan hệ trước đó của chồng.

Xoài Non trả lời rõ ràng mạch lạc về mối quan hệ trước đó của chồng.

Trước đó, không ít lần Xoài Non bị hỏi nhiều lần về vấn đề nhạy cảm, xong hot girl 2k2 vẫn tự tin trả lời rằng đó là quá khứ, hiện tại chồng của cô rất yêu thương, chăm sóc cho cô, đó mới là điều quan trọng.

Một số antifans còn bày tỏ sự ghen tị về việc mới 18 tuổi mà đã kết hôn, ăn sung mặc sướng trong khi các bạn học sinh khác vẫn còn đang phải vùi đầu vào học tập, Xoài Non trả lời cứng rắn:

'Bạn lo học, mình lo kiếm tiền. Bạn thử ra ngoài kiếm tiền mà dính vào mùa dịch mà không làm ra tiền đi xem có stress không, hay lúc đấy lại bảo học sướng hơn. Ai cũng có cái khổ chứ sướng ở đâu ra'.

Xoài Non cho biết áp lực kiếm tiền còn nhiều hơn cả áp lực học hành.

Xoài Non cho biết áp lực kiếm tiền còn nhiều hơn cả áp lực học hành.

Ngoài ra, khi được hỏi về các mối quan hệ trước khi gặp chồng là streamer Xemesis, Xoài Non cho biết: 'Đương nhiên là có quen rồi, quen thì vài người chứ tìm hiểu thì nhiều lắm, tui mà không quen ai thì phải xem lại bản thân rùi'.

Cô nàng cũng tâm sự về những mối quan hệ của mình trước đó.

Cô nàng cũng tâm sự về những mối quan hệ của mình trước đó.

Tuy nhiên trong những video trước, Xoài Non từng bật mí hồi đi học cũng có quen được một 2 mối tình nhưng toàn là mối tình 'bọ xít' tuổi học trò thơ ngây mà thôi. 

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều