Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với mẹ Xemesis, tận tay viết tâm thư gửi mẹ chồng nói lời xin lỗi

Xoài Non cho biết mẹ chồng là người 'dễ thương và hiền', luôn tha thứ dù đôi lúc cô còn vô tâm và làm mẹ buồn.

19/05/2021 09:53

Xuất hiện tại Gõ cửa thăm nhà tập 59, 'cặp đôi vàng trong làng streamer' Xemesis (Nguyễn Minh Hiếu) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang) không chỉ khiến người hâm mộ tò mò khi thông báo có thể sẽ can thiệp biện pháp y tế - cấy ghép để sinh con, mà còn chia sẻ những thông tin thú vị về cuộc sống mẹ chồng - nàng dâu.

Xemesis và Xoài Non là cặp đôi streamer hot nhất nhỉ Việt Nam.

Xemesis và Xoài Non là cặp đôi streamer hot nhất nhỉ Việt Nam.

Sau khi Xoài Non vào làm dâu nhà hào môn, phần lớn cộng đồng mạng rất quan tâm mối quan hệ của cô và gia đình chồng. Tại chương trình, Xoài Non chia sẻ cô đã lấy được tình cảm từ gia đình chồng ngay từ những ngày đầu.

'Em là người phụ nữ đầu tiên anh Hiếu dẫn về mà cả dòng họ đều đồng ý. Khi về nhà chồng, em hợp với tất cả mọi người trong nhà luôn. Bố chồng là người nghiêm nghị tới mức không ai dám nói chuyện. Từ lúc em về nhà chồng cũng hay chọc bố vui, kéo bố trở nên gần gũi hơn với các thành viên khác', hot girl xinh đẹp cho hay.

Đặc biệt, mẹ Xemesis cũng tiết lộ về mối quan hệ gắn bó với Xoài Non. Mẹ Xemesis nhận xét: 'Dù Trang còn nhỏ tuổi nhưng đã suy nghĩ rất chín chắn, hiểu biết nên tôi rất mừng. Hai mẹ con tâm sự với nhau rất nhiều, toàn tới 2-3 giờ sáng. Nhiều lúc tôi bảo: 'Sao con lâu lâu không gọi cho mình' nhưng tôi cũng bỏ qua hết, không bao giờ để ý bất cứ cái gì vì hiểu được lòng của con dâu đối với tôi. 

2 mẹ con quan tâm và tâm sự với nhau nhiều lắm. Lắm lúc tôi còn phải bảo: 'Con ơi con về ngủ đi để cho mẹ còn ngủ chứ mày cứ sang đây nằm mẹ không ngủ được'. Vì vậy nhiều khi có thể nó làm sai với tôi thật đấy nhưng tôi lại không nghĩ nó sai mà rất là yêu thương con dâu'.

Xoài Non và mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp.

Xoài Non và mẹ chồng có mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra cũng trong chương trình, Xoài Non còn tự tay viết thư để gửi cho 2 người mẹ của mình.

Trước tiên, Xoài Non gửi cho mẹ đẻ của cô: 'Gửi mẹ yêu, hôm nay con viết thư này để cảm ơn mẹ vì những gì mẹ đã làm cho con. Hồi trước con không hiểu cho lòng mẹ và hay làm cho mẹ buồn. Chưa bao giờ con nói 1 câu xin lỗi trước mặt hay là khi nói chuyện với mẹ cả. Con xin lỗi mẹ vì những chuyện trước kia.

Hiện tại con chỉ biết cố gắng hoàn thiện mình hơn và tốt hơn để ba mẹ hãnh diện vì con. Và sâu trong đáy lòng con bao giờ cũng muốn ba mẹ hạnh phúc. Ba mẹ, anh hai là động lực sống của con, là tất cả. Con yêu mẹ và gia đình'.

Xoài Non tiết lộ mối quan hệ với mẹ Xemesis, tận tay viết tâm thư gửi mẹ chồng nói lời xin lỗi 2

Hot girl 2k2 viết tâm thư gửi mẹ chồng.

Hot girl 2k2 viết tâm thư gửi mẹ chồng.

Với mẹ của Xemesis, Xoài Non cho biết cô coi mẹ chồng là người mẹ thứ 2 của mình. Trong tâm thư, Xoài Non gửi lời cảm ơn đến mẹ: 'Cảm ơn mẹ vì mẹ đã trở thành người mẹ thứ 2 của con. Mẹ là người mẹ chồng dễ thương và hiền, khác với những gì con lo sợ trước đó. Hồi bé con cứ sợ lấy chồng sẽ không được cưng chiều hay tính con hậu đậu sẽ bị la mắng nhưng từ khi con về làm con dâu mẹ, mẹ luôn bao dung và yêu thương con như chính con gái của mẹ vậy.

Con biết nhiều khi con vô tâm, không quan tâm đến cảm xúc của mẹ làm mẹ buồn, con xin lỗi mẹ nha, mẹ đừng buồn và giận con nha. Con yêu mẹ và coi mẹ như bố mẹ con vậy. Con biết mẹ cảm nhận được con đối với mẹ như nào. Lời cuối con cảm ơn mẹ và mãi yêu mẹ'.

Hai mẹ con trao cái ôm thắm thiết.

Hai mẹ con trao cái ôm thắm thiết.

Cuối chương trình, Xoài Non đã dành cho bố mẹ hai bên những cái ôm thắm thiết thay cho lời cảm ơn chân thành của mình.

Qua chương trình này, nhiều người lại càng thêm yêu quý và ngưỡng mộ Xoài Non. Dù chỉ mới 19 tuổi, nhưng cô đã có cuộc sống đáng mơ ước cùng người chồng giỏi giang và thành đạt, gia đình chồng rất mực yêu chiều.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều