1 học sinh nghi mắc Covid-19, toàn bộ bạn cùng lớp phải chuyển đi cách ly tập trung

Vừa được đến trường ít lâu, 31 học sinh của trường Tiểu học số 1 Hương Chữ (phường Hương Chữ, TX. Hương Trà, tỉnh TT-Huế) phải đi cách ly tập trung.

23/09/2021 16:52

Do xác định 1 học sinh lớp 3/1 nghi mắc Covid-19 nên ngay trong sáng nay, toàn bộ 31 bạn học cùng lớp ở trường Tiểu học số 1 Hương Chữ đã được đưa đi cách ly tập trung tại trường. Đồng thời 501 học sinh của trường cũng được test nhanh.

Hôm qua ngày 22/9, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã ký ban hành quyết định áp dụng biện pháp khoanh vùng, cách ly tạm thời đối với phường Hương Chữ để tăng cường phòng chống dịch, sau khi ghi nhận ca nghi mắc Covid-19.

31 học sinh chuẩn bị đồ đạc để cách ly tập trung

31 học sinh chuẩn bị đồ đạc để cách ly tập trung

Trước đó, các học sinh trường Tiểu học số 1 Hương Chữ được phép đến trường học trực tiếp sau thời gian học online, hiện tại các em phải đi cách ly tập trung để ngăn chặn dịch lây lan.

Qua tìm hiểu được biết, ngành y tế Huế đã xác định 3 trường hợp nghi mắc Covid-19 nhờ test nhanh kháng nguyên dương tính tại Tổ dân phố tổ dân phố La Chữ Trung (phường Hương Chữ), hiện đang chờ xét nghiệm PCR để khẳng định.

Theo T.H/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều