4 bí kíp giúp bạn săn được học bổng lấy bằng đại học Úc từ Swinburne (Việt Nam)

Học tập trong những giảng đường hiện đại, chương trình học quốc tế, học tập với những giáo sư, tiến sĩ đạt tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế của Swinburne, lấy bằng đại học Úc, chi phí chỉ bằng khi theo học tại các trường đại học Việt Nam với 4 cách săn học bổng dễ dàng.

27/05/2019 08:00

Cách đây khoảng 2-3 năm, bạn sẽ phải cạnh tranh với hàng trăm ngàn học sinh xuất sắc trên thế giới để có cơ hội nhận học bổng đi du học, lấy được một tấm bằng cử nhân quốc tế danh giá. Giờ đây, cơ hội có vẻ đã mở rộng hơn với các bạn học sinh tại Việt Nam.

Năm 2019, Đại học Công nghệ Swinburne - Ngôi trường đã thắp sáng lên tương lai của các nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia trong suốt 20 năm qua, cái tên được rất nhiều phụ huynh và học sinh tại Việt Nam lựa chọn khi du học Australia với thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng giáo dục thế giới - Đã bắt tay với Đại học FPT để mở ra cơ hội du học tại chỗ ngay ở Việt Nam, lấy bằng Australia.

Với học phí khoảng 20.000 USD cho cả khóa học để lấy bằng cử nhân Úc (tương đương 1/5 so với chi phí du học), Swinburne (Việt Nam) chính là cơ hội tốt cho các bạn trẻ có được tấm bằng đại học từ nước ÚC. Hơn thế nữa, trong năm đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, trường có rất nhiều chính sách học bổng vô cùng hấp dẫn lên tới 100% học phí để khuyến khích hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam. Dưới đây, Tinn sẽ bật mí cho các bạn 4 bí kíp săn học bổng từ ngôi trường danh giá này nhé!

Viết luận, giật học bổng 100% của Swinburne (Việt Nam)

Để đánh dấu mốc quan trọng năm đầu tiên có mặt, mùa tuyển sinh này, Swinburne (Việt Nam) dành 3 suất học bổng toàn phần với tổng giá trị lên tới 60,000 USD cho các bạn học sinh với quỹ “Thắp sáng tương lai”. Để tham gia giành học bổng, bạn cần viết một bài luận tiếng Anh để trả lời ba câu hỏi “Bạn nhìn thấy cơ hội gì của tương lai? Bạn chuẩn bị gì để có thể đón nhận cơ hội này? Bạn sẽ đóng góp như thế nào cho sự phát triển của xã hội và cho Swinburne (Việt Nam)?” và gửi về cho BTC trước ngày 15/06/2019. Mười bài viết xuất sắc nhất sẽ được tham gia vòng phỏng vấn nhóm với rất nhiều chủ đề hùng biện thú vị theo nhiều khía cạnh khác nhau, ba bạn thể hiện tốt trong vòng phỏng vấn sẽ được ban tổ chức chọn và trao học bổng 100% học phí từ Swinburne (Việt Nam). Chi tiết thể lệ tham khảo tại https://bitly.vn/3ug9. Để biết thêm những mẹo chiến thắng trong phần thi luận, tham khảo ngay tại fanpage https://www.facebook.com/swinburnevntoday/ của Swinburne (Việt Nam) và tham gia vào hội những người thích giật học bổng của Swinburne (Việt Nam) nhé.

Năm đầu tiên hợp tác tại VIệt Nam, Swinburne (Việt Nam) đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi học bổng 

Năm đầu tiên hợp tác tại VIệt Nam, Swinburne (Việt Nam) đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi học bổng

IELTS 7.0, điểm tổng kết từ 8.5

Nếu bạn đã có hai điều kiện trên, tham gia ngay chương trình học bổng “Tài năng” của Swinburne (Việt Nam). Để tạo động lực cho các bạn học sinh có tiếng Anh tốt và thành tích cao trong quá trình học tập, Swinburne (Việt Nam) tung ra 5 suất học bổng “Tài năng” trị giá 40% học phí (tương đương 8000USD) mỗi suất. Theo thông tin mới nhất từ trường, hiện chương trình đã nhận được rất nhiều hồ sơ xin phỏng vấn và Ban tổ chức sẽ tổng kết hồ sơ và phỏng vấn vào cuối mỗi tuần, chọn ra 1 bạn xuất sắc nhất để trao học bổng, những hồ sơ chưa được chọn có thể tham gia vào phỏng vẫn tuần kế tiếp cho tới khi hết học bổng.

IELTS 6.5, điểm tổng kết từ 8.0

30 suất học bổng 30% học phí (tương đương 6000USD) đang chờ đón bạn với quỹ học bổng “Tiên phong” từ Swinburne (Việt Nam). Chương trình bắt đầu khởi động từ ngày 25/05/2019 và sẽ kết thúc khi trao hết 30 suất học bổng. Mỗi tuần, trường sẽ có một đợt phỏng vấn để chọn ra 5 bạn xuất sắc nhất có điểm IELTS từ 6.5 và điểm tổng kết từ 8.0 để trao học bổng, những hồ sơ chưa được chọn trong tuần này có thể sẽ được tham gia vòng phỏng vấn lại ở tuần sau.

Điểm tổng kết trên 7.0

Nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh có điều kiện theo học tại trường, Swinburne (Việt Nam) còn đưa ra chính sách khuyến khích với những bạn có lực học khá, thực sự mong muốn có được tấm bằng quốc tế, và có cơ hội việc làm rộng mở. Chỉ cần có điểm tổng kết trên 7.0, bạn sẽ có cơ hội vào vòng phỏng vấn nhận học bổng 20% (tương đương 4000USD) của trường. Những buổi phỏng vấn sẽ diễn ra hàng tuần tới khi nào trao hết số lượng.

Những học sinh đầu tiên nhận học bổng tài năng trị giá 6000USD từ Swinburne (Việt Nam) 

Những học sinh đầu tiên nhận học bổng tài năng trị giá 6000USD từ Swinburne (Việt Nam)

Nhanh tay lên các bạn ơi, càng gửi hồ sơ sớm, cơ hội nhận được học bổng càng cao. Để biết thêm thông tin chi tiết về nộp hồ sơ và các mẹo để phỏng vấn, các bạn có thể theo dõi trên trang fanpage của trường, gọi điện trực tiếp tới tổng đài 19006412 của Swinburne (Việt Nam) nhé.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều