#Siêu trí tuệ Việt Nam

Á quân Olympia lên tiếng giải thích kết quả gây tranh cãi trong tập 8 Siêu Trí Tuệ: 'Ai ở ngoài kia nói vào cũng dễ hơn là bước tới thách thức thật!'

‘Át chủ bài’ Thành Đạt bị xử thua ngỡ ngàng khiến nhiều người bất ngờ và bức xúc nên đã tràn qua Fanpage chương trình ‘ném đá’.

12/01/2021 10:13

Tập 8 Siêu Trí Tuệ Việt Nam mùa 2 mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, đặc biệt là màn bại trận của Á quân Olympia Thành Đạt.

Nguyên nhân là bởi Thành Đạt được kỳ vọng cao khi anh chàng này xuất sắc thiết lập kỷ lục khi sở hữu số điểm tuyệt đối 150, đồng thời được tuyển thẳng đại học. Nhiều người tin rằng chàng trai sẽ dễ dàng chiến thắng trước đối thủ Lan Anh.

Trong phần thử thách Linh Vật Ẩn Mình, cả Thành Đạt và Lan Anh đều không tìm ra được Trâu Vàng, tuy nhiên căn cứ vào số lượng 8 đáp án đúng ở các phần thi trước đã giúp Lan Anh giành chiến thắng chung cuộc.

Thành Đạt và Lan Anh trong Siêu Trí Tuệ.

Thành Đạt và Lan Anh trong Siêu Trí Tuệ.

Ngay sau khi chương trình phát sóng, nhiều người đã bày tỏ bức xúc, cho rằng chiến thắng của Lan Anh không thuyết phục vì cả hai đều không tìm được đáp án Trâu Vàng chung cuộc. Thậm chí còn vào fanpage chương trình thả phẫn nộ, đồng thời mong cả 2 sẽ được tái đấu hoặc loại cả 2 thì mới công bằng.

Rất nhiều bình luận bức xúc với kết quả này.

Rất nhiều bình luận bức xúc với kết quả này.

Trước ý kiến trái chiều của khán giả, một thí sinh Siêu Trí Tuệ khác là Duy Bách đã lên tiếng giải thích chi tiết kết quả chung cuộc. Theo anh, dù không tìm ra Trâu Vàng, nhưng xét về phong độ thì Lan Anh đều nổi trội hơn hẳn.

Duy Bách lên tiếng giải thích về kết quả của chương trình.

Duy Bách lên tiếng giải thích về kết quả của chương trình.

Á quân Olympia sau đó còn gửi lời nhắn nhủ đến hai đấu thủ như sau:

‘Trước hết là Thành Đạt:

Post này không hề có mục đích hạ thấp gì em. Anh vẫn hoàn toàn nể phục những gì em làm được. Nhưng ở vòng 2, khi bước vào một trận đấu 1v1, thì bản thân ta lại phát hiện ra nhiều vấn đề và rút ra nhiều bài học mới. Vậy thôi. Kết thúc chặng đường Siêu Trí Tuệ, thì ta đi tiếp một con đường mới vậy. Best of luck!

Còn với Lan Anh:

Cũng không biết nói gì hơn nữa, khoảng thời gian thi Siêu Trí Tuệ khiến anh cảm thấy có những thứ mình chưa từng thấy ở một con người mà mình đã quen. Dù sao, chiến thắng này theo anh là xứng đáng rồi. Những người ở ngoài không hiểu được những đánh đổi của người trong cuộc để dám bước lên sàn đấu một lần trong đời như thế. Tiếp tục với những gì đang làm nhé!'.

 

Thí sinh Siêu Trí Tuệ Duy Bách cho rằng kết quả hoàn toàn đúng. Anh chàng cũng từng là Á quân Olympia

Thí sinh Siêu Trí Tuệ Duy Bách cho rằng kết quả hoàn toàn đúng. Anh chàng cũng từng là Á quân Olympia
Theo MH/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều