Bài nhảy flashmod của teen Sài Gòn gây bão với sự đầu tư không phải dạng vừa đâu

Thực hiện bài nhảy flashmod quá đỉnh, nhóm học sinh tái hiện những khoảnh khắc đẹp về thể thao của các VĐV Việt Nam.

03/03/2021 10:24

Mới đây, 1 phần trình diễn đỉnh cao trong hội thi flashmob của các học sinh lớp 12A10, trường THPT Trưng Vương, TP.HCM đã khiến dân mạng được phen lóa mắt vì màn nhảy với thông điệp tuyệt vời.

Nhóm nhảy tái hiện những khoảng khắc thể thao nước nhà giành chiến thắng. 

Nhóm nhảy tái hiện những khoảng khắc thể thao nước nhà giành chiến thắng. 

Theo đó, bài nhảy flashmod mà nhóm học sinh này thực hiện dựa trên nền nhạc Sẽ Chiến Thắng do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Bài nhảy này với nội dung tái hiện lại những khoảnh khắc niềm vui chiến thắng của các vận động viên Việt Nam tại các cuộc thi thể thao quốc tế.

Khi xem bài nhảy, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra phần mở màn là tái hiện hình ảnh 10 cô gái Việt Nam trong phần thi cử tạ nữ tại seagames 2019 đều giành được huy chương. Với 4 huy chương vàng, 3 huy chương thuộc về nữ VĐV Vương Thị Huyền. Thời điểm đó, cả nước Việt đều hò reo trong vui sướng vì thể thao nước nhà giờ không còn dừng lại ở tấm Huy chương bạc hay Huy chương đồng.

Tiếp theo đó, bài nhảy còn khéo léo gợi nhớ tới cuộc thi đấu bộ môn Vovinam và võ Taekwondo của Việt Nam cũng đã nhiều năm đạt huy chương vàng và bạc.

Ngoài ra, trong bài nhảy vẫn không quên gợi nhớ khoảnh khắc Văn Toàn sút penalty giành chiến thắng Á quân bóng đá Châu Á.

Theo Thái Văn Quyên, người trong nhóm nhảy trên: ‘Thật sự khi bốc thăm bài này tụi mình không hứng thú lắm tại sợ và  thật sự  rất sợ.  Vì mấy bài này khó dựng theo khuynh hướng trình diễn và không biết làm sao cho nó thật sự hấp dẫn hơn so với những bản nhạc Kpop hay US, UK.

Các câu chuyện vận động viên , Bóng đá U23  được lồng ghép vào 1 cách kì diệu mà nhắc tới tụi mình vẫn nổi da gà .

Thật sự tụi mình cám ơn biên đạo Mạnh Quyền cũng như cảm ơn bài nhảy flashmob đã giúp tụi mình nhận ra được những giá trị xung quanh  những niềm tự hào dân tộc mình được trỗi dậy mạnh mẽ. Và cuối thành công đã tới . Tụi mình năm được khoảnh khắc trọn vẹn trong cuối năm 12.'

Tái hiện những chiến thắng trong seagames 2019 về môn cử tạ nữ.

Tái hiện những chiến thắng trong seagames 2019 về môn cử tạ nữ.

Văn Quyên chia sẻ thêm: ‘Về kỷ niệm tập bài flashmob vừa rồi. Thật sự khi nhớ lại mình cảm vui và muốn quay trở lại thời gian tập luyện đó. Đây có thể là kỷ niệm đẹp nhất của của tụi mình trong thời thanh xuân tuổi học trò.'

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều