Bắt quả tang học sinh ngủ gật, hiệu trưởng có phản ứng 'siêu lầy': Khi bạn đam mê diễn hài nhưng cuộc đời đưa đẩy làm nghề giáo

Phát hiện người đứng trước mắt là ai, nam sinh tỉnh cả ngủ, sợ đến mức ngã ngửa ra đằng sau.

26/07/2020 14:33

Ngủ gật trong lớp là tật xấu mà không ít cô cậu học trò mắc phải. Nếu bị thầy cô phát hiện, nhẹ thì học sinh sẽ phạt ra ngoài hành lang đứng cho đến khi tỉnh ngủ. Còn nặng có thể bị viết bản kiểm điểm. Trong một số trường hợp, thầy cô chẳng cần phạt mà có những chiêu thức hù dọa cực kỳ lầy lội khiến học sinh 'sợ mất mật'.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen cười chảy nước mắt với tình huống hài hước xảy ra tại một lớp học. Chuyện là trong khi cả lớp đang học bài say sưa thì một nam sinh lại lăn ra ngủ không biết trời trăng gì. Khá nhọ cho cậu bạn này là thầy hiệu trưởng tình cờ đi kiểm tra các lớp học và phát hiện ra.

Ngay lập tức, thầy đã có màn troll học trò cực gắt! Chẳng hề quát mắng, đập bàn bắt học sinh phải tỉnh dậy. Thay vào đó, thầy đeo một chiếc mặt nạ và khẽ đánh thức cậu bạn. Ngay khi vừa lơ mơ mở mắt, cậu bạn này vẫn chưa nhận ra ai đang đứng trước mặt mình và thể hiện rõ sự ngơ ngác.

Tuy nhiên sự bình tĩnh này không giữ được lâu khi chỉ vài giây sau, thầy hiệu trưởng liền cởi mặt nạ để hù học trò. Phát hiện ra danh tính người đứng trước mặt, nam sinh liền sợ đến mức tỉnh cả ngủ và ngã ngửa ra đằng sau.

Không biết cậu bạn sau đó có nhận hình phạt nào không, chỉ biết dân mạng sau khi xem clip đều cười lăn lộn. Ai nấy đều bái phục độ mặn có '1-0-2' của thầy giáo. 'Khi bạn đam mê diễn hài nhưng bố mẹ lại bắt làm hiệu trưởng' - là bình luận hài hước của một số cư dân mạng. Thế mới thấy, không chỉ học trò mà các thầy cô bây giờ cũng vui tính, lầy lội chẳng thua kém gì!

Theo Thanh Hương/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều