Bé gái 10 tuổi tử vong bất thường sau khi cô giáo đánh vào tay và phạt quỳ

Cộng đồng mạng Trung Quốc đang xôn xao trước vụ việc một bé gái tiểu học tử vong bất thường sau khi bị cô giáo phạt. Vụ việc xảy ra tại Tứ Xuyên đến nay vẫn là một dấu hỏi lớn.

12/09/2020 10:23

Cụ thể, vào ngày 10/09, tại Thanh Khê, Tứ Xuyên (Trung Quốc), bé Hoan Hoan cùng em gái song sinh đến trường đi học như bình thường. Đến trưa cùng ngày, thấy em có dấu hiệu bất thường, giáo viên đã gọi điện cho người thân đến đón Hoan Hoan về.

Vì bố mẹ của em đều đi làm nên bà nội là người tới đón Hoan Hoan. Khi bà đến nơi, cô bé đã rơi vào tình trạng hôn mê. Gia đình lập tức đưa Hoan Hoan đến bệnh viện, nhưng đến 14h30, em đã tử vong. Hồ sơ bệnh viện ghi rằng: “Hoan Hoan, nữ, 10 tuổi, qua đời do "đột ngột hôn mê và ngừng tim". Vụ việc khiến dư luận bàng hoàng trước cái chết bất thường của em học sinh 10 tuổi.

Vụ việc này hiện tại đang xếp Top 1 là chủ đề nóng trên Weibo.

Hoan Hoan đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện

Hoan Hoan đã tử vong sau khi được đưa tới bệnh viện

Theo chia sẻ của em gái song sinh, buổi sáng hôm đó, Hoan Hoan và một số bạn do không làm được bài nên đã bị giáo viên Vương dùng thước đánh vào tay và phạt quỳ gối trên bục giảng.

Sau khi hết tiết 2, giáo viên cho phép các bạn đứng dậy nhưng Hoan Hoan không đứng được, các bạn xung quanh phải đỡ cô bé về chỗ. Lúc ngồi xuống, Hoan Hoan gục mặt vào bàn khóc.

Đến tiết thứ 3 vẫn là tiết của giáo viên Vương, người này có gọi Hoan Hoan tuy nhiên em không đáp lại, thế là giáo viên Vương giảng bài tiếp. Hoan Hoan đã nằm gục trên bàn đến hết tiết 3. Đến cuối giờ, giáo viên Vương gọi em lần nữa, thấy em không trả lời thì mới gọi cho bà nội đưa Hoan Hoan tới bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, cha của Hoan Hoan đã gọi điện báo cảnh sát. Sáng hôm qua 11/9, cảnh sát đã tiến hành khám nghiệm tử thi Hoan Hoan và tạm thời chưa tìm ra dấu vết gì khả nghi. Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra thêm về sự việc.

Trước đó, cô bé được đánh giá là người khá hoạt bạt khiến cho nguyên nhân tử vong càng trở nên bất thường

Trước đó, cô bé được đánh giá là người khá hoạt bạt khiến cho nguyên nhân tử vong càng trở nên bất thường
Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều