Bé trai 3 tuổi bị rơi từ tầng 5 chung cư may mắn thoát nạn, camera giám sát tiết lộ chi tiết gây sốc về hung thủ

Mới đây, sự việc một bé trai 3 tuổi may mắn sống sót sau khi rơi từ tầng 5 chung cư thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Khi camera an ninh được công bố, ai nấy đều ngỡ ngàng.

01/07/2022 16:21

Báo chí Trung Quốc đưa tin, một cậu bé 3 tuổi tên là Tiểu Ngư ở Chenzhou, Hồ Nam bị ngã từ trên tầng cao của chung cư khi đang chơi đùa với một cậu bé 8 tuổi ở cùng tòa nhà. Nhiều người vẫn nghĩ đây chỉ là tai nạn, do cậu bé hiếu động vô tình trượt chân rơi xuống.

Do rơi xuống đúng phần bãi cỏ, và trời vừa mưa xong nên mặt đất khá mềm, nên Tiểu Ngư may mắn thoát chết. Sau khi điều trị, cậu bé tỉnh dậy và kể lại sự thật gây sốc: Em bị một cậu bé khác tên Trần Mỗ (8 tuổi) đẩy xuống khi cả hai chơi với nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Bà ngoại của bé trai gào khóc khi thấy cháu bị nạn.

Hôm đó, bà ngoại đưa Tiểu Ngư xuống tầng 1 chơi. Trần Mỗ thấy Tiểu Ngư cầm lọ thổi bong bóng trên tay nên đã rủ đi chơi cùng.

Sau khi chơi một lúc, Trần Mỗ xin bà cho Tiểu Ngư sang bên hành lang gần đó chơi. Bà ngoại Tiểu Ngư thấy cậu bé 8 tuổi rất ngoan ngoãn, lễ phép nên đã đồng ý.

Một lúc sau 2 cậu bé biến mất, người bà hoảng sợ nên gọi điện cho mẹ của Tiểu Ngư, chạy khắp nơi đi tìm cháu thì nhận được tin cháu mình đã rơi từ tầng 5 tòa nhà.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện trường nơi bé trai 3 tuổi rơi xuống. May mắn là cậu bé rơi xuống khu vực bãi cỏ lại vừa mưa xong nên đất mềm không nguy hiểm tới tính mạng.

Sau đó, cảnh sát đến hiện trường tìm Trần Mỗ lấy lời khai. Cậu bé có chút sợ hãi nhưng vẫn bình tĩnh trả lời rằng, Tiểu Ngư rơi từ tầng 2 xuống còn dẫn cảnh sát tới hiện trường.

Khi được cảnh sát hỏi: "Tại sao không kéo em lại?", Trần Mỗ nói: "Em ấy nặng quá, cháu không kéo lại được!". Lời giải thích của cậu bé cũng hợp lý nên cảnh sát cũng không nghi ngờ một đứa trẻ. 

Tuy nhiên khi quan sát hiện trường thấy lõm một hố sâu, cảnh sát xác định bé trai không thể rơi từ tầng 2 mà chắc chắn phải từ tầng cao hơn.

Sau khi kiểm tra camera, hình ảnh của Tiểu Ngư đã xuất hiện trên tầng 5, điều đó có nghĩa là Trần Mỗ đã nói dối.

Nội dung chú thích ảnh

Theo camera giám sát cậu bé bị rơi từ tầng 5 chứ không phải tầng 2 như lời Trần Mỗ khai. 

Phân đoạn giám sát thứ hai cho thấy sau khi xin phép bà đưa Tiểu Ngư đi chơi, Trần Mỗ đã đánh đập cậu bé. Nghe thấy tiếng khóc của Tiểu Ngư, một nam nhân viên dọn vệ sinh liền chạy đến. Tiểu Ngư theo bản năng ôm chầm lấy chú thì bị Trần Mỗ ôm đi. Vì tưởng 2 cậu bé là anh em, nên nhân viên vệ sinh không đuổi theo. 

Đoạn giám sát thứ ba cho thấy Trần Mỗ đã ép Tiểu Ngư vào thang máy. Trong thang máy, hai cậu bé gặp một người phụ nữ ở cùng tầng, Tiểu Ngư đã nhờ cô gái giúp đỡ, nhưng Trần Mỗ vẫn bình tĩnh nói với người phụ nữ rằng: 'Bà nội có việc phải làm. Đây là em trai cháu. Cháu sẽ đưa em ấy về nhà'.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, Trần Mỗ đã đánh Tiểu Ngư ở tầng 1

Nội dung chú thích ảnh

Cậu bé 8 tuổi liên tục bắt ép, xô đẩy em nhỏ 3 tuổi vào thang máy. 

Trong khoảng thời gian này, Tiểu Ngư đã nhiều lần khóc lóc đòi xuống tầng 1 tìm bà nhưng bị Trần Mỗ ngăn cản. Đồng thời, Trần Mỗ liên tục lôi kéo và đánh Tiểu Ngư cho đến khi cả hai lên đến tầng 17 thì không còn thấy bóng dáng đâu nữa. 

Nội dung chú thích ảnh

Trần Mỗ thậm chí còn nói dối cả cảnh sát và qua mặt nhiều người lớn khác.

Sau khi sự thật được phơi bày nhiều người không khỏi rùng mình trước hành động bạo lực của một đứa trẻ 8 tuổi. Một số cư dân mạng cho rằng Trần Mỗ có thể gặp vấn đề về tâm lý, gia đình cần đưa con đến bệnh viện kiểm tra. 

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ. 

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều