Bé 4 tuổi bị giáo viên mầm non dội nước sôi đến bỏng toàn thân khiến dư luận phẫn nộ

Cả lưng, chân và mông bé trai đều bị bong tróc khiến nhiều người không khỏi xót xa.

14/04/2018 20:55

Ngược đãi, đánh đập trẻ em đã không còn là câu chuyện bất thường ở Trung Quốc. Thế nhưng, trường hợp xảy ra với một em bé 4 tuổi ở trường mẫu giáo thuộc Sơn Đông, Tế Nam, Trung Quốc, mới đây khiến dư luận nước này không khỏi sốc và phẫn nộ vì mức độ nghiêm trọng của nó.

Theo đó, ngày 23/3, một giáo viên họ Yu đã kéo một em bé 4 tuổi ra ngoài và la mắng em. Một lúc sau, em bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng bỏng nặng. Theo một nhân chứng cho biết, trên lưng, chân và mông cậu bé, da bị bong ra từng mảng.

Bé trai 4 tuổi bị bỏng tới 20% cơ thể 

Bé trai 4 tuổi bị bỏng tới 20% cơ thể

Không ai rõ nguyên nhân chính xác xảy ra sự việc đau lòng này. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vị giáo viên này đã đổ nước sôi lên người em bé để phạt vì em không nghe lời.

Cô giáo sau đó đã bị giam giữ vì nghi ngờ ngược đãi trẻ em. Trong khi đó, hiệu trường mầm non nơi xảy ra vụ việc không nghe điện thoại khi được yêu cầu phỏng vấn. Phòng giáo dục địa phương cho biết họ đang tiến hành kiểm tra tư cách đạo đức của các giáo viên mầm non trong địa bàn. Cảnh sát hiện vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc.

Ngay sau khi được lan truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, sự việc khiến dư luận Trung Quốc vô cùng phẫn nộ.

Sự việc này xảy ra ngay sau vụ một giáo viên mẫu giáo tại Ninh Hạ bạo hành học sinh trong lớp mình. Một đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo dùng bàn chải nhựa màu đỏ liên tục đánh vào tay bé trai đứng ở đầu hàng. Thậm chí khi bé cố gắng giấu tay đi, cô giáo này vẫn đánh và quật thêm vào mông em.

Các em học học sinh xếp hàng để cô giáo phạt 

Các em học học sinh xếp hàng để cô giáo phạt

Theo KanKanNews, vị giáo viên này đã đánh học sinh mình được một lúc trước khi quay đoạn video. Nữ giáo viên này sau đó đã bị sa thải.

Những sự việc nghiêm trọng trên buộc các nhà chức trách Trung Quốc phải có biện pháp quản lý chặt chẽ hơn với các trường và giáo viên mầm non để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho con trẻ.

Theo Hồng Minh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều