Bị thầy giáo nhắc nhở khi hút thuốc trong giờ học online, nam sinh cãi láo: 'Em hút trong mồm thầy à?'

Đoạn clip ghi lại hành vi và lời nói của một nam sinh trong giờ học online đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

17/10/2021 20:49

Liên quan đến học online vì ảnh hưởng của dịch, đã có rất nhiều sự cố khó đỡ xảy ra, được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt như có người giả mạo học sinh để 'phá lớp', thầy giáo phát ngôn sốc với học sinh, học sinh, sinh viên lộ hình ảnh nhạy cảm vì quên chưa tắt camera...

Mới đây, một đoạn clip phản ánh hành vi vô ý thức của một nam sinh trong giờ học online tiếp tục trở thành tâm điểm của mạng xã hội. Theo đó, khi bị thầy giáo nhắc nhở chuyện hút thuốc, nam sinh này đã đáp trả với lời lẽ hỗn láo.

Video: Nam sinh hỗn láo với thầy giáo khi bị nhắc không được hút thuốc

Khi phát hiện có học sinh cầm điếu thuốc trên tay nên thầy giáo nghi ngờ cậu bạn hút thuốc trong giờ, do vậy, thầy giáo đã yêu cầu nam sinh ra ngoài để không ảnh hưởng đến các bạn khác trong giờ học.

'Anh không chiếu camera xuống nhưng thái độ của anh, vừa ngồi học tay còn cầm (điếu) thuốc anh hút thế. Tôi nói mà anh vẫn cầm hút thuốc là sao?'.

Sau đó, nam sinh đã cãi lại: 'Em hút lúc nào? Em để điếu thuốc ở ngoài chứ em hút trong mồm thầy à? Thầy nhìn thấy à?'

Phát ngôn của nam sinh khiến thầy giáo không thể chấp nhận được. Thầy giáo cũng tuyên bố trước cả lớp là không cần một học sinh vô ý thức như vậy: 'Tôi không cần những người học trò như thế. Tôi không chấp nhận anh nữa. Tôi nói anh nghe mà biết. Còn giờ anh muốn làm gì thì làm'.

Bị thầy giáo nhắc nhở khi hút thuốc trong giờ học online, nam sinh cãi láo: 'Em hút trong mồm thầy à?' 0

Hiện tại, đoạn video này đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt cùng nhiều ý kiến bức xúc dành cho nam sinh:

- 'Thật quá đáng! Nhà trường nên đuổi học để làm gương!'

- 'Học sinh hỗn láo quá! Nên đuổi học hoặc đình chỉ thì mới biết hối lỗi!'

- 'Mình thấy thầy hiền quá. Đuổi ra khỏi lớp bạn đó lại chẳng mừng quá vì không phải học. Gọi cho phụ huynh ngay để răn đe ở nhà!'.

- 'Bao giờ mới hết cảnh học online như thế này. Thầy trò không gặp được nhau nên cũng không thể kèm cặp, răn đe được!'....

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều