Biến bức tường lớp học thành nơi 'sống ảo', hai nam sinh nhận mưa lời khen từ dân mạng

Hai nam sinh biến ước mơ 'check-in Paris' cho bạn bè bằng loạt tranh vẽ khiến dân mạng khâm phục tài năng.

08/05/2021 10:58

Đối với thế hệ học sinh, ngoài những trò vui đùa, quậy phá lớp học nhiều lần bị ‘vinh danh' vào sổ đầu bài thì cũng có những màn sáng tạo độc đáo khiến cả trường trầm trồ khen ngợi.

Mới đây, hai nam sinh Việt Anh – Đình Thắng - trường THPT Triệu Sơn 2 (xã Hòa Thắng, Thái Hòa, Triệu Sơn, Thanh Hóa) đã sáng tạo không gian lớp học trở thành điểm 'check-in Paris' xịn xò qua hàng loạt tranh vẽ khiến nhiều Netizen trầm trồ khen ngợi.

Việt Anh và Đình Thắng đã mất 14 tiếng để hoàn thiện bức tranh.

Việt Anh và Đình Thắng đã mất 14 tiếng để hoàn thiện bức tranh.

Theo đó, hai nam sinh này đã lựa chọn bức tường cuối lớp để vẽ bức tranh thành phố Paris thu nhỏ gồm: trung tâm thành phố, cây cầu bắc qua kênh và không thể thiếu tháp Eiffel (biểu tượng của Paris) để cho các bạn học sinh trong lớp sau mỗi tiết học có thể qua đó 'sống ảo'.

Việt Anh cho biết: 'Em và bạn Đình Thắng đã đưa ra ý tưởng vẽ bức tranh này để giúp mọi người có thêm không gian mới trong học tập. Ban đầu bọn em chỉ nghĩ vẽ một góc Paris nhưng sau bức tường to quá nên đã vẽ hết cả một thành phố thu nhỏ lại'.

Bức tranh đã hoàn thiện được 96%.

Bức tranh đã hoàn thiện được 96%.

Để hoàn thiện được bức tranh đậm màu sắc và đòi hỏi độ khó này, cả hai nam sinh đã mất 14 tiếng đồng hồ để vẽ, căn chỉnh từng góc sao cho hợp lý để không thừa cũng không thiếu trên bức tường.

Việt Anh tiết lộ, cả hai đã tiến hành dán giấy lên tường trước khi vẽ cho nên được nhà trường cho phép. Dự kiến, sau khi kết thúc năm học, hai cậu bạn sẽ gỡ xuống trả lại không gian lớp học như ban đầu.

Nó đã trở thành điểm check-in mới cho các học sinh.

Nó đã trở thành điểm check-in mới cho các học sinh.

Sau khi bức tranh vẽ về thành phố Paris trong lớp học của đôi bạn trẻ đã nhận được mưa lời khen từ dân mạng. Bài đăng đã nhanh chóng nhận được 19 nghìn lượt thích, gần 1 nghìn bình luận và chia sẻ. Hầu hết đều khen ngợi khả năng hội họa của hai nam sinh, cho rằng, cả hai có năng khướu nên đi học nghề thiết kế hoặc trường mỹ thuật để phát triển tài năng.

Biến bức tường lớp học thành nơi 'sống ảo', hai nam sinh nhận mưa lời khen từ dân mạng 3

Biến bức tường lớp học thành nơi 'sống ảo', hai nam sinh nhận mưa lời khen từ dân mạng 4

Một Paris thu nhỏ về đêm.

Một Paris thu nhỏ về đêm.
Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều