Bố của nữ sinh bị dìm xuống nước ở Khánh Hòa lên tiếng: 'Đánh con tôi tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng'

Vụ việc nam sinh kéo lê nữ sinh rồi dìm nạn nhân xuống nước ở Khánh Hòa trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, mới đây bố của nạn nhân tiếp tục lên tiếng.

25/10/2021 15:01

Đoạn clip được chia sẻ khiến nhiều người xem xôn xao

Tiếp tục thông tin về vụ việc clip nam sinh kéo lê rồi dìm nữ sinh xuống nước ở Diên Khánh (Khánh Hòa), mới đây phía gia đình nạn nhân đã có chia sẻ thêm.

Theo đó, qua trao đổi với PV báo Pháp luật TP.HCM, ông Nguyễn Văn Thiết – bố của nữ sinh N.V.N.C (học lớp 9, trường THCS Đinh Bộ Lĩnh, xã Diên Xuân) cho biết hiện con gái vẫn đang nằm điều trị tại BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Nữ sinh bị dìm xuống nước hiện vẫn đang ở BV

Nữ sinh bị dìm xuống nước hiện vẫn đang ở BV

Ông Thiết cho hay con gái mình bị tụ máu nã nên bác sĩ yêu cầu phải nằm viện tiếp tục theo dõi. Hiện nữ sinh này vẫn đang còn hoảng loạn.

Khi nói về vụ việc, ông Thiết nói gia đình yêu cầu công an xử lý nghiêm đồng thời nhận định hành vi của nam sinh lớp 8 đánh con gái mình là rất tàn bạo, nguy hiểm tính mạng.

‘Hành vi nam thiếu niên đánh con gái tôi là rất tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng. Sự việc sẽ ảnh hưởng lớn tâm lý của bé trong thời gian dài. Gia đình tôi yêu cầu công an xử lý nghiêm để kịp thời ngăn chặn những hành vi côn đồ gây nguy hiểm cho người khác' – bố của nữ sinh nói.

‘Tôi mong cơ quan chức năng sớm giải quyết vụ việc để trách nhiệm của các bên được làm rõ và để không có học sinh nào gặp phải trường hợp tương tự như con gái tôi nữa' - ông Thiết nói trong 1 lần chia sẻ với báo chí.

Bố của nữ sinh bị dìm xuống nước ở Khánh Hòa lên tiếng: 'Đánh con tôi tàn bạo, nguy hiểm đến tính mạng' 1

Trong khi đó, về phía chính quyền khẳng định sẽ điều tra, làm rõ vụ việc. Sau khi có kết quả sẽ xử lý nghiêm.

Ông Nguyễn Văn Gẩm - Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, đã chỉ đạo công an và các cơ quan liên quan vào cuộc xác minh, điều tra và xử lý nghiêm sự việc nữ sinh bị nam thiếu niên đánh dã man, dìm xuống nước xảy ra trên địa bàn.

Ngoài ra, UBND huyện Diên Khánh đã cử đoàn thể đến hỗ trợ, thăm hỏi  và động viên nữ sinh lớp 9 và gia đình.

Phòng GD&ĐT địa phương cũng đã vào cuộc xác minh vụ việc đồng thời tổ chức mời hai gia đình lên làm việc, hòa giải.

Trong khi đó, trên mạng bắt đầu xuất hiện nhiều bình luận cho rằng một phần lỗi của vụ việc từ nữ sinh lớp 9. Nhiều dân mạng cho rằng nên xem xét cả trách nhiệm của nữ sinh này bởi chính cô bạn đã chủ động thách thức nam sinh.

Một số ý kiến khác tấn công nam sinh, cho rằng dù bất kì lý do gì việc sử dụng bạo lực một cách dã man là không thể chấp nhận.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo T. Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều