BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019

'Kiêu sa' Là BST thời trang đặc biệt của NTK Việt Hùng được trình diễn trong khuôn khổ Lễ phát động cuộc thi Thiết kế thời trang chuyên nghiệp HUTECH Designer 2019 – 'Thiết kế cùng thần tượng' diễn ra tại Trụ sở chính Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

29/03/2019 10:00

BST 'Kiêu sa' của NTK Việt Hùng gây ấn tượng tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 

BST 'Kiêu sa' của NTK Việt Hùng gây ấn tượng tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019

Bên cạnh đó, hai BST 'Dream East' và 'Earth at Night' do các bạn sinh viên, cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang HUTECH cũng đã xuất hiện trong phần biểu diễn thời trang với phần thể hiện ấn tượng của các thành viên CLB Model HUTECH.

'Choáng ngợp' trong sự lộng lẫy và quý phái của bữa tiệc thời trang

Lần thứ hai đồng hành cùng sinh viên HUTECH sau một mùa Miss HUTECH 2019 thành công rực rỡ, NTK Việt Hùng hoàn toàn không khiến cho các bạn sinh viên cũng như đông đảo các khách mời phải thất vọng. Các bộ trang phục với chất liệu cao cấp, ánh kim sa tỏa sáng trong hai tone chủ đạo đen trắng đã mang lại một nét đẹp hiện đại, sắc sảo, tôn lên sự kiêu kỳ, 'sang chảnh' của người mẫu, đúng như tên gọi 'Kiêu sa' của BST.

BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 1 

BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 2

BST thể hiện nét quyến rũ kiêu kỳ, sang trọng đã có màn ra mắt tại sân trường HUTECH 

BST thể hiện nét quyến rũ kiêu kỳ, sang trọng đã có màn ra mắt tại sân trường HUTECH

Sau BST 'Kiêu sa', khán giả lại tiếp tục trầm trồ với phần trình diễn của các thành viên CLB Model HUTECH trong hai BST 'Dream East' và 'Earth at Night' vốn là thiết kế của hai cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang Trương Hoàng Kỳ Anh (Thủ khoa tốt nghiệp khóa 2013) và Tạ Thùy Liên (Thủ khoa tốt nghiêp khóa 2015). Lấy cảm hứng từ nét đẹp Á Đông huyền bí cùng vẻ lộng lẫy của hành tinh xanh giữa vũ trụ về đêm, với chất liệu nhung, lụa, gấm cao cấp kết hợp cùng trang sức cầu kỳ, cả 'Dream East' lẫn 'Earth at Night' đã chiêu đãi toàn khách mời một bữa tiệc thời trang ấn tượng. 

BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 4 

BST 'Dream East' của Thủ khoa tốt nghiệp 2013 HUTECH - Trương Hoàng Kỳ Anh 

BST 'Dream East' của Thủ khoa tốt nghiệp 2013 HUTECH - Trương Hoàng Kỳ Anh

BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 6 

Và BST 'Earth at Night' của Tạ Thùy Liên – Thủ khoa tốt nghiệp 2015 HUTECH 

Và BST 'Earth at Night' của Tạ Thùy Liên – Thủ khoa tốt nghiệp 2015 HUTECH

HUTECH Designer 2019 - Sân chơi mang bạn trẻ đến với thời trang chuyên nghiệp

Cùng với bữa tiệc thời trang đẳng cấp, Lễ phát động cuộc thi HUTECH Designer 2019 đã chính thức diễn ra với sự chờ đón của đông đảo các bạn sinh viên, học sinh đam mê thời trang. Sau một thời gian gián đoạn, sân chơi chuyên nghiệp nhằm phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thời trang trẻ - HUTECH Designer đã chính thức quay trở lại với chủ đề năm nay là 'Idol Stylist – Thiết kế cùng thần tượng'. Năm nay, cuộc thi đã mở rộng hơn, hứa hẹn sự cạnh tranh đầy kịch tính với hai nhóm thi đấu: Bảng A dành cho sinh viên, học viên ngành Thiết kế thời trang hoặc có đam mê thời trang thuộc khối Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc; Bảng B dành riêng cho các bạn học sinh THPT yêu thích và có năng khiếu về thời trang.

Ban cố vấn chuyên môn, các Mentor sẽ đồng hành cùng thí sinh tại HUTECH Designer 2019 

Ban cố vấn chuyên môn, các Mentor sẽ đồng hành cùng thí sinh tại HUTECH Designer 2019

Với sự đồng hành của các chuyên gia thời trang, NTK uy tín như Bà Nguyễn Thanh Hương (Hương Color) – CEO công ty truyền thông Việt Thị; NTK Lê Thanh Hòa – Thương hiệu LE THANH HOA; NTK Hoàng Minh Hà – Giảng viên Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH – Thương hiệu HOANG MINH HA; NTK Lê Ngọc Lâm – Thương hiệu LE NGOC LAM; NTK Hà Hồng Lam – Thương hiệu LAAS; NTK Mỹ Dung (Midu) – Giảng viên khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH;…, cuộc thi sẽ là 'miền đất hứa' chắp cánh cho ước mơ, đam mê thiết kế thời trang của các bạn trẻ đam mê thời trang từ các trường THPT, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc.

BST 'Kiêu sa' NTK Việt Hùng gây ấn tượng mạnh tại Lễ phát động HUTECH Designer 2019 9 

Đông đảo chuyên gia thời trang, NTK, các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu đã có mặt tại Lễ phát động 

Đông đảo chuyên gia thời trang, NTK, các Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu đã có mặt tại Lễ phát động

Được biết, cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100.000.000 đồng, trong đó, giải Quán quân trị giá 30.000.000 đồng và giải Ý tưởng (dành riêng cho Bảng thi của các bạn học sinh THPT) tri giá 50% học phí toàn khóa khi theo học các ngành nghề có xét tuyển môn Năng khiếu Vẽ tại HUTECH. Là sân chơi uy tín, đầy triển vọng và giàu tính chuyên môn, sáng tạo, HUTECH Designer 2019 không chỉ mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thời trang cơ hội được dẫn dắt, thử sức cùng các thần tượng trong giới thời trang, mà còn hứa hẹn cơ hội được công tác cùng các NTK tên tuổi và đưa thiết kế của mình lên sân khấu trình diễn thời trang trong và ngoài nước.

Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều