Clip: Hình ảnh buổi học cuối cùng khiến ai xem cũng rưng rưng

Một video ghi lại cảnh lớp học buổi cuối cùng từ lúc vào lớp cho đến khi tan về, ai nấy đều lặng lẽ khiến người xem bồi hồi.

12/05/2021 06:29

Tuổi học trò có lẽ là cái tuổi nhiều kỷ niệm nhất với mỗi người. Tình bạn tuổi học trò có khi vui, khi buồn, khi chúng ta giận hờn vu vơ, rồi ghét nhau đến mức chẳng thèm nhìn mặt trong suốt một thời gian dài. Ấy vậy mà khi chúng ta chỉ còn một buổi học cuối cùng thì ai nấy cũng đều rớm lệ, nhìn nhau như nhắn nhủ chỉ còn thời khắc này thôi, mong sao nó ngừng trôi để ta còn có dịp ngồi bên nhau mà kể nhiều chuyện vui tươi hằng ngày đến lớp.

Giờ đây, biết bao kỉ niệm tuổi học trò đành gửi lại nhờ mái trường lưu giữ. Khi tiếng trống tan trường vang lên cũng là lúc quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường sẽ khép lại, chúng ta vẫy tay chào tạm biệt nhau để bước vào kỳ thi lớn đầu đời và chuẩn bị vào giảng đường đại học.

Mới đây, một fanpage dành cho học sinh đã đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại một buổi học cuối cùng của thời học sinh khiến ai cũng xao xuyến, bồi hồi.

Theo đó, đoạn video dài 48 giây ghi lại khoảnh khắc các học sinh vào lớp cho đến khi từng nhóm bạn, từng người đứng lên cúi chào tạm biệt lẫn nhau. Người ra về cuối cùng đứng lại lặng thing nhìn xung quanh lớp học và cúi chào tạm biệt như một lời nhắn ‘tạm biệt lớp học thân yêu, chúng tôi sẽ không còn quay trở lại nơi đây nữa' khiến nhiều người xem dưng dưng nước mắt, ngậm ngùi tag tên nhau nhắn nhủ thời khắc chúng ta học cùng nhau sẽ chẳng còn dài nữa.

Từng bạn vẫy tay chào tạm biệt nhau.

Từng bạn vẫy tay chào tạm biệt nhau.

Người ra về cuối cùng chào tạm biệt lớp học gắn bó suốt 3 năm thanh xuân.

Người ra về cuối cùng chào tạm biệt lớp học gắn bó suốt 3 năm thanh xuân.

Sau khi video đăng tải đã thu hút tới gần 100 nghìn lượt xem, 11 nghìn lượt thích và hàng nghìn bình luận. Ai nấy đều đồng tình đây là thời khắc ‘nhói đau' nhất của đời học sinh. Dưới bài đăng rất nhiều những bình luận bày tỏ cảm xúc về những tháng ngày đi học của mình.

‘Xem xong mà buồn quá! Chẳng còn nhiều thời gian bên nhau nữa, sao bây giờ mình chỉ mong thời gian đừng trôi nhanh quá, chậm thôi được không'

‘Các thế hệ học sinh không thích điều này. Vì nó quá đau lòng, tạm biệt nhau rồi mỗi người một ngả.'

‘Thế là hết rồi, thời học sinh của tôi đi nhanh quá. Tương lai sẽ không biết ra sao, nhưng bây giờ tôi đang nghẹn ứ cổ học. Buồn, khóc và đầy tiếc nuối.'

Nguồn: Lớp người ta

Theo Hoàng Vũ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều