Đúng ngày sinh nhật mà lại phải học online, nam sinh có cách nhắc khéo đến cô giáo cũng phải chúc mừng

Không được gặp bạn bè, mình chỉ còn cách này để các bạn nhớ đến sinh nhật của mình thôi.

22/11/2021 16:00

Sinh nhật có lẽ là một trong những ngày được mọi người mong đợi nhất trong năm bởi ngày này là ngày đặc biệt của riêng mỗi người. Vào ngày đó chúng ta sẽ nhận được lời chúc cũng như hoa, quà đến từ gia đình và bạn bè. 

Mọi năm, khi học sinh được đi học trực tiếp, cứ đến sinh nhật thì chỉ cần đến lớp thôi cũng vui rồi. Nào là được bạn tặng quà, nào là hát mừng sinh nhật, đôi khi còn trở thành tâm điểm chú ý của cả lớp.

Tuy nhiên, năm nay, nhiều học sinh vẫn phải học online ở nhà nên không khí ngày sinh nhật của các bạn trong lớp trở nên "trầm" hơn hẳn, có khi còn bị lãng quên.

Chính vì điều này mà một nam sinh trong giờ học online đã "nhắc nhẹ" cả lớp phải nhớ đến sinh nhật của mình bằng một hành động khó ai nghĩ ra. Cậu bạn này đã đổi tên tài khoản phần mềm Zoom để học online của mình thành "happy birthday to me!". 

Đúng ngày sinh nhật mà lại phải học online, nam sinh có cách nhắc khéo đến cô giáo cũng phải chúc mừng 0

Hành động lầy lội của anh chàng này đã thành công rực rỡ khi khiến cho cả lớp nhớ đến ngày sinh nhật của mình và ắt hẳn cậu bạn đã nhận được những lời chúc đến từ thầy cô và bạn bè trong lớp. 

Sau khi bức ảnh về hành động hài hước này được chia sẻ lên các trang mạng xã hội đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ phía các netizen. Hầu hết cộng đồng mạng đều dành những bình luận khen ngợi độ hài hước của cậu bạn này và nghĩ rằng đây là một phương pháp rất hữu ích để nhắc nhở đám bạn thân về dịp sinh nhật của mình. 

"Rồi, vì là sinh nhật em nên cô mời em đứng lên trả bài cũ, chắc cô sẽ nói vậy quá, haha!"

"Sắp tới sinh nhật mình rồi, có nên làm trò này để nhắc khéo mấy đứa bạn thân của mình không ta?"

"Sinh nhật của người muối mặn kiểu..."

>>> Xem thêm: Cô giáo người Mỹ nhận được giải thưởng Giáo viên Toàn cầu vì đã giúp học sinh 'săn' hàng trăm tỷ học bổng

Theo My Lê/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều