Cặp đôi thản nhiên hôn nhau giữa sân trường trước sự chứng kiến của các bạn học và cái kết khi bị thầy giáo phát hiện

Bất chấp dưới sân trường có rất nhiều bạn học đang nhìn, cặp đôi vẫn vô tư hôn nhau, thậm chí có những hành động táo bạo khiến ai nấy đều phải đỏ mặt

05/01/2022 17:13

Chuyện các cặp đôi thể hiện tình cảm giữa chốn đông người vốn không phải là đề tài xa lạ gì đối với cộng đồng mạng. Thực tế cũng chứng minh có rất nhiều nụ hôn, cái ôm của các cặp nam thanh nữ tú gây “sốt” mạng xã hội vì đậm chất ngôn tình. Thế nhưng không phải lúc nào cảnh tượng 'lãng mạn' ấy cũng nhận về sự ủng hộ của dân tình, bởi chỉ cần một phút 'quá đà' thôi, tất cả sẽ trở thành tâm điểm chỉ trích.

Mới đây, tại một trường đại học ở Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc, có một cặp đôi trẻ ngồi tâm sự trên khán đài trường học. Ban đầu cặp đôi chỉ là ngồi nói chuyện bình thường nhưng sau đấy cả 2 dần xích lại và trở nên thân thiết. Hành vi càng phát triển đến khi cả 2 quấn quýt vào nhau ôm hôn mà không biết ở dưới có hàng trăm con mắt đang nhìn mình.

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi vô tư hôn nhau ngay giữa sân trường.

Rất nhiều sinh viên bên dưới đã phát hiện ra và chỉ trỏ cười cợt hành vi của cặp đôi trên. Càng lúc người xem kéo đến càng đông để chứng kiến hành động thân mật vô tư của cặp đôi này. Thấy học trò túm 5 tụm 3 lại cười đùa, các thầy cô giáo cũng lại gần xem đang có chuyện gì. 

Ngay sau đó, một thầy giáo tiến đến nhắc nhở cặp đôi sinh viên này, vì cảm thấy quá xấu hổ nên cả 2 đã xin lỗi thầy và nhanh chóng rời đi trong sự chứng kiến của rất nhiều người phía dưới.

Nội dung chú thích ảnh

Rất nhiều bạn học tiến tới xem và cười cợt chỉ trỏ nhưng dường như cặp đôi không hề phát hiện mà còn thân mật hơn.

Sau khi bức ảnh của cặp đôi được chia sẻ lên mạng xã hội rất nhanh đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cặp đôi và cho rằng sinh viên nên cẩn trọng hơn với những hành vi nhạy cảm của mình nơi công cộng.

Dù đã là sinh viên đại học nhưng khi vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường thì phải cư xử cho đúng mực, không nên để người khác đánh đồng điều không tốt về sinh viên. Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản bác rằng đây là chuyện riêng của mỗi người, chỉ nên nhắc nhở chứ không nên tụ tập chỉ trỏ, cười cợt.

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ khi thầy giáo tiến đến nhắc nhở cặp đôi mới chịu đứng lên

Một số bình luận của netizen xứ Trung về sự việc này:

- 'Đành rằng bây giờ giới trẻ yêu đương sớm, nhưng thiết nghĩ tình yêu học trò chỉ đẹp với những cái nắm tay, với ánh mắt ngại ngùng, cùng nhau vươn lên trong học tập, còn yêu đương lộ liễu và cuồng nhiệt nơi công cộng thế này thì thật sự không phù hợp'.

- 'Mình đề xuất là nên gửi thẳng hình ảnh này cho phụ huynh, yêu đương đã sớm thì phải ý tứ chứ, với tiến độ này chẳng bao lâu nữa bác sĩ lại bảo cưới cũng nên.'

- 'Yêu sớm không có gì đáng trách, nhiều cặp đôi yêu nhau từ thời học sinh vẫn cùng nhau vào đại học rồi ra trường kết hôn, nhưng các bạn cũng nên giữ ý tứ ở nơi công cộng'.

Theo Ngân Doanh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều