CẬP NHẬT 4/5: Các tỉnh thành cho học sinh, sinh viên toàn địa bàn nghỉ học phòng chống dịch Covid-19

Tính đến sáng nay 4/5, đã có các tỉnh thành này cho học sinh, sinh viên trên địa bàn về việc tạm dừng đến trường.

04/05/2021 07:26

CẬP NHẬT DANH SÁCH DƯỚI ĐÂY:

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
STT Địa Phương Lịch Nghỉ
1 Hà Nội Học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học từ 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.
2 Đà Nẵng Học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học từ 4/5/2021 cho đến khi có thông báo mới.
3 Quảng Nam Học sinh, sinh viên toàn thành phố nghỉ học từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.
4 Hà Nam

Trẻ mầm non, học sinh các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 3 đến hết ngày 9/5 để phòng, chống dịch COVID-19. Các trường sẽ dạy học trực tuyến theo hướng dẫn của Sở GD-ĐT.

5 Vĩnh Phúc Nghỉ học từ ngày 3/5 cho đến hết ngày 8/5. Sau thời gian trên, UBND tỉnh sẽ xem xét và có chỉ đạo phù hợp để đưa ra phương án đi học.
6 Yên Bái Học sinh các cấp tại TP Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Chấn và Trấn Yên tạm dừng đến trường từ 4/5 đến hết ngày 9/5. Các địa phương khác học bình thường.
7 Hưng Yên Các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Phù Cừ cho học sinh dừng đến trường, tổ chức dạy học trực tuyến ngay sau kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 cho đến khi có thông báo mới. Các địa bàn khác học bình thường.
8 Thái Bình Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình yêu cầu tạm thời chưa thực hiện các hoạt động tập trung toàn trường. Đối với các cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện Hưng Hà, những học sinh đang thực hiện việc cách ly tại gia đình tạm thời không đến trường cho đến khi ngành Y tế có kết quả xét nghiệm. Các cơ sở giáo dục có giải pháp hướng dẫn, hỗ trợ học sinh ôn bài, học từ xa.
     

>> Tiếp tục cập nhật...

Theo HM (TH)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều