Cập nhật ngay danh sách các trường Đại học tiếp tục cho sinh viên học online

Nhiều trường Đại học ở Hà Nội tiếp tục triển khai hình thức học online với sinh viên, danh sách vừa được cập nhật.

26/02/2021 15:11

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn cho sinh viên, giảng viên… nhiều trường đại học ở Hà Nội đã thông báo kế hoạch học trực tuyến đến hết ngày 7/3.

Trường Đại học Sư phạm thông báo sinh viên, học viên tiếp tục học online đến ngày 7/3. Sau đó, nhà trường sẽ có thông báo tiếp theo để sinh viên nắm. Đối với trường hợp sinh viên thực tập ở Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên và địa phương giãn cách xã hội thì không tập trung về trường phổ thông mà thực tập qua mạng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Học viên Ngân hàng gia hạn thêm thời gian học trực tuyến một tuần (so với lịch cũ). Học viện cũng yêu cầu sinh viên không tập trung, hạn chế di chuyển để phòng chống dịch.

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng tương tự, thông báo sinh viên học trực tuyến thêm 1 tuần. Đồng thời đề nghị sinh viên khi trở lại trường từ 8/3 phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Học viện Báo chí & Tuyên truyền thông báo sinh viên học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới, lịch hiện tại là đến ngày 7/3. Với những sinh viên ở Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng duy trì việc tự học, nghiên cứu tại nhà đến khi có thông báo mới.

Đại học Ngoại thương cũng yêu cầu học sinh học trực tuyến và trở lại học tập trung từ ngày 8/3 (với sinh viên học tại các trụ sở ở Hà Nội, cơ sở TP HCM và Quảng Ninh.

Đại học Thương mại tiếp tục học trực tuyến đến hết 19/3.

Đại học FPT học trực tuyến đến tháng 2.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều