Cậu bé 8 tuổi 'giả gái' lên ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent sau 6 năm chuẩn bị lên cấp 3, học hành đâu ra đó

Quán quân Vietnam's Got Talent – cậu bé 'giả gái' Đức Vĩnh năm nào từng khiến NS Hoài Linh 'cúi đầu' giờ đây đã chuẩn bị lên lớp 10 với bảng thành tích 'không phải dạng vừa'.

25/06/2021 11:43

Quán quân mùa thứ 5 - cậu bé Đức Vĩnh dường như là cái tên khiến khán giả nhớ đến nhiều nhất Vietnam's Got Talent bởi niềm say mê với các loại hình nghệ thuật dân tộc. Lần nào xuất hiện, cậu cũng mang đến bất ngờ cho khán giả. Nhờ thế, năm đó, cậu bé 8 tuổi xuất sắc nhận số phiếu bình chọn cao nhất và giành giải Quán quân của chương trình.

Đến nay, sau 6 năm đăng quang, cậu bé đóng Xúy Vân giả dại ngày nào nay đã có cú lột xác hoàn toàn khác.

Cậu bé 8 tuổi 'giả gái' lên ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent sau 6 năm chuẩn bị lên cấp 3, học hành đâu ra đó 0

Cậu bé 'giả gái' giành Quán quân 'Vietnam's Got Talent'.

Cậu bé 'giả gái' giành Quán quân 'Vietnam's Got Talent'.

NS Hoài Linh cũng từng ưu ái phụ diễn cho Đức Vĩnh trong một tiết mục thuộc khuôn khổ chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí vì quá yêu mến tài năng của cậu bé này. Trong chương trình này, 10X cũng xuất sắc lên ngôi Quán quân.

NS Hoài Linh bày tỏ sự thích thú với cậu bé.

NS Hoài Linh bày tỏ sự thích thú với cậu bé.

Đức Vĩnh nhận về số tiền thưởng 500.000.000 đồng sau cuộc thi. Số tiền này được mẹ cậu trích một phần để sửa nhà và làm ăn, số còn lại để cậu bé được học hành tử tế.

Đức Vĩnh sau đó theo mẹ chuyển vào Sài Gòn thuê nhà để sinh sống. Hai mẹ con cùng chị gái của 10X thuê một căn phòng 50m2 để sinh hoạt. Chị thì làm nhân viên văn phòng kiêm quản lý show cho em trai, mẹ thì nấu ăn trong trường học.

Khi mới bắt đầu cuộc sống ở Sài Gòn, Đức Vĩnh phải làm quen với việc thay đổi môi trường mới, áp lực học tập mới. 10X từng lo lắng mình sẽ không theo kịp chương trình học nhưng may mắn, cả thầy cô và bạn bè đều tạo điều kiện để cậu hòa nhập tốt hơn.

Cậu bé 8 tuổi 'giả gái' lên ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent sau 6 năm chuẩn bị lên cấp 3, học hành đâu ra đó 3

Đức Vĩnh giờ đây đã lột xác, trưởng thành hơn nhiều.

Đức Vĩnh giờ đây đã lột xác, trưởng thành hơn nhiều.

Hiện tại, Đức Vĩnh đang theo học trường Tiểu học - THCS - THPT Mỹ Việt, một ngôi trường tư thục trên địa bàn Quận 12. Trường có học phí từ năm 2018 cho học sinh THPT học hai buổi là 2.040.000 đồng mỗi tháng, ngoài ra còn có phí bán trú 1,6 triệu và nội trú hơn 2 triệu.

Năm học 2020 - 2021, Đức Vĩnh cũng hoàn thành xong chương trình lớp 9 với thành tích Học sinh Giỏi. Điều này đã được cậu bạn khoe thành quả trên mạng xã hội.

Cậu bé 8 tuổi 'giả gái' lên ngôi Quán quân Vietnam's Got Talent sau 6 năm chuẩn bị lên cấp 3, học hành đâu ra đó 5

Đức Vĩnh khoe giấy khen đạt học sinh Giỏi năm lớp 9.

Đức Vĩnh khoe giấy khen đạt học sinh Giỏi năm lớp 9.

Đức Vĩnh hiện đang trong quá trình ôn tập để chuẩn bị bước vào kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập của TP.HCM sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Ở tuổi 15, ngoại hình của Đức Vĩnh cũng thay đổi rõ rệt. 10X giờ đã 'trổ mã' cao lớn, ăn mặc cũng phong cách hơn. Về giọng hát, Đức Vĩnh cũng như bao bạn nam khác bắt đầu vỡ giọng, chàng trai từng sốc bởi từ một cậu bé có giọng hát trong trẻo bỗng dưng giọng ồm như vịt. Tuy nhiên, Đức Vĩnh cố gắng lấy lại tinh thần và tìm cách luyện tập để xử lý các ca khúc khi giọng hát bắt đầu có những thay đổi.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều