Cậu bé hối thúc bố đưa đi nhà trẻ 'bố nhanh lên, đừng để con lo lắng nữa' khiến cộng đồng mạng tan chảy vì quá dễ thương

Trong video, cậu bé đã mặc quần áo chỉnh tề đứng ở cửa, cậu bé liên tục hối thúc bố chuẩn bị nhanh chóng, đừng lề mề.

15/06/2021 08:36

Các gia đình có con em đều biết, quá trình đưa con đi học vào mỗi sáng vô cùng gian nan do nhiều nguyên nhân, chẳng hạn các em chậm chạp lề mề hoặc đường tắc nghẽn giao thông nên buộc lòng các bậc phụ huynh lúc nào cũng vội vã.

Nhưng gia đình trong video này thì khác, liên quan đến việc đi học muộn, phản ứng của trẻ và phụ huynh hoàn toàn đảo ngược. Trong video, cậu bé đã mặc quần áo chỉnh tề đứng ở cửa, cậu bé liên tục hối thúc bố chuẩn bị nhanh chóng, đừng lề mề, nếu không cả hai bố con sẽ đến muộn, cảnh quay rất hài hước và thú vị.

Cậu bé hối thúc bố đưa đi nhà trẻ.

Cậu bé hối thúc bố đưa đi nhà trẻ.

Cậu bé nói: 'Bố ơi, 7 giờ rồi, con không muốn chúng ta là những người đến muộn. Bố tốt nhất đừng đến nhà trẻ nữa, cứ ở nhà gội đầu cho xong'.

Ông bố thấy con trai ra dáng ông cụ non liền phản ứng: 'Không được, bố xong rồi này'.

Cậu bé giận dỗi: 'Bố nhanh lên, đừng khiến con lo lắng nữa. Hôm nay, con không thèm nói chuyện với bố nữa'.

Ông bố dỗ ngọt cậu con trai: 'Được rồi, bố đang cố gắng không khiến con lo lắng nữa đây'.

Cậu bé gật gù đáp: 'Đúng rồi đấy, nhanh lên bố ơi'.

Cậu bé hối thúc bố đưa đi nhà trẻ 'bố nhanh lên, đừng để con lo lắng nữa' khiến cộng đồng mạng tan chảy vì quá dễ thương 1

Ngay khi thấy ông bố lò dò bước ra cửa, cậu bé vội vàng chạy đến cầm chiếc túi treo sẵn ở cửa và không quên chào tạm biệt mẹ để xuất phát đến nhà trẻ.

Mẹ của cậu bé cho biết: 'Con chúng tôi là một đứa trẻ nóng lòng đến trường, trước giờ học hàng ngày con phải xếp hàng vào lớp, con sợ không theo kịp đội hình nên liên tục thúc giục bố đến trường. 

Chồng tôi sau khi đưa con đến nhà trẻ, anh trở về nói hai cha con đến trường vừa kịp, ít nhất không phải là đến sau cùng'.

Sau khi đoạn video được đăng tải trên MXH, cộng đồng mạng đã cười nắc nẻ bởi phản ứng của hai cha quá khác biệt so với những gia đình thông thường, nhiều người khen ngợi cậu bé ý thức được việc đi học nên tương lai sau này cha mẹ cũng sẽ bớt phần nào lo lắng cho việc học của con.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

'Cậu bé như ông cụ non ấy, đảm nhận chức vụ làm cán sự lớp là quá hợp'.

'Con tôi mà thế này chắc tôi khỏe cả người, đỡ phải lo lắng vì ngày nào cũng càm ràm con nhanh tay lẹ chân đến trường cho kịp giờ học'.

'Đẻ được đứa con ham đến trường như thế cha mẹ nào cũng sẽ cảm thấy mát lòng mát dạ'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều