Nghe theo lời dụ dỗ mua cặp sách mới, bé gái bị cưỡng bức tập thể trong 8 ngày, sự việc khiến cha mẹ khóc nghẹn

Những tình tiết trong vụ việc trên khiến nhiều người không khỏi rùng mình, căm phẫn những kẻ tội phạm.

19/03/2021 14:41

Theo tờ The Sun, hồi cuối tháng 2 vừa qua, một bé gái 15 tuổi ở Ấn Độ đã bị chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp bởi ít nhất 20 người khác nhau trong suốt 8 ngày.

Một người bạn của cô bé đi cùng nhóm thanh niên đã dụ dỗ bé gái 15 tuổi với lời hứa mua cặp mới để đi học. Bé gái không mảy may nghi ngờ mà đi theo người bạn và đám thanh niên kia đến công viên ở thành phố Jhalawar. Cô bé đã bị đánh thuốc mê và cưỡng hiếp tập thể bởi 2 đến 3 người đàn ông.

Điều đáng căm phẫn hơn, bé gái còn bị đưa đi đến nơi khác và bị hãm hiếp bởi nhiều người đàn ông khác nhau, trong đó có trẻ vị thành niên ở nhiều địa điểm quanh thành phố trong suốt 8 ngày.

Chúng nhốt cô bé và đánh đập dã man. Cô bé sau đó đã tìm cách trốn thoát và trở về nhà kể lại sự việc cho người thân. Đầu tháng 3 vừa qua, gia đình nạn nhân đã nộp đơn kiện lên cảnh sát. 

Theo cảnh sát địa phương, ít nhất có 20 người liên quan đến vụ việc. Trang Indian Today cho biết, đã có 18 nghi phạm bị bắt giữ bao gồm 4 trẻ vị thành niên và 2 cảnh sát bị đình chỉ vì 'lơ là nhiệm vụ' sau khi không tiến hành điều tra vụ việc ngay khi có khiếu nại.

Sharad Choudhary, sỹ quan cảnh sát địa phương, cho biết: 'Hai cảnh sát bị đình chỉ công tác với lý do làm ngơ, không mở cuộc điều tra sau 10 ngày kể từ khi nạn nhân bị cưỡng hiếp'.

Jhalawar, Ấn Độ - nơi xảy ra sự việc đau lòng

Jhalawar, Ấn Độ - nơi xảy ra sự việc đau lòng

Được biết, gia đình của nạn nhân rất sốc trước vụ việc. 

Đây chỉ là một trong những vụ cưỡng hiếp gây chấn động tại Ấn Độ thời gian qua. Đất nước này đã ghi nhận hàng chục sự việc cưỡng hiếp chấn động cả thế giới, chưa kể những sự vụ không được nhắc đến trên truyền thông. Ước tính cứ 15 phút có một cô gái bị tấn công tình dục ở Ấn Độ, theo thống kê năm 2018. Gần 34.000 vụ cưỡng hiếp được ghi nhận ở Ấn Độ mỗi năm dù nhà chức trách đã trừng phạt mạnh tay những kẻ cưỡng hiếp.

Nguồn: The Sun

Theo Hà My/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều