Chàng sinh viên cao 2m trở thành tâm điểm chú ý khi chụp ảnh tốt nghiệp với bạn học

Với chiều cao quá nổi trội, Tiểu Vương luôn là tâm điểm trong các bức hình.

23/06/2021 10:03

Hôm 16/9 vừa qua, các sinh viên năm 4 của trường Đại học Công nghệ Sơn Đông (Trung Quốc) đã tiến hành chụp ảnh tốt nghiệp trước cổng trường.

Trong số sinh viên, Tiểu Vương trở thành tâm điểm chú ý khi có chiều cao nổi bật hơn 2m, đứng cạnh bạn học có chiều cao thấp bé nên bộ dạng của chàng sinh viên có vẻ rất ngại ngùng. Tiểu Vương chia sẻ: 'Thật ra em cảm thấy rất căng thẳng khi đứng bên cạnh mọi người'.

 

Chàng sinh viên cao 2m trở thành tâm điểm chú ý khi chụp ảnh tốt nghiệp với bạn học 0

Tiểu Vương có chiều cao nổi bật.

Tiểu Vương có chiều cao nổi bật.

Lớp trưởng của Tiểu Vương cho biết: 'Em cao 1m85 nhưng khi nói chuyện với bạn ấy cũng phải ngẩng đầu lên. Tiểu Vương nằm giường tầng có vẻ không thoải mái, chân của bạn ấy phải duỗi ra ngoài mới ngủ được và bước qua cửa phải cúi thấp đầu'.

Lớp trưởng của Tiểu Vương.

Lớp trưởng của Tiểu Vương.

Đối mặt với khoảnh khắc bịn rịn khi chụp ảnh tốt nghiệp, sinh viên năm 4 của trường Đại học Công nghệ Sơn Đông đều cảm thấy lưu luyến khi sắp phải chia xa bạn học, thầy cô, những người thân quen đã đồng hành cùng mình trong suốt 4 năm trên giảng đường đại học.

Lớp trưởng cho biết: 'Em cảm thấy có chút không nỡ khi rời xa mọi người, em cầu chúc cho các bạn sẽ có tương lai tươi sáng phía trước'.

Theo Tú Uyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều