Chê cô giáo béo trong bài kiểm tra, học sinh nhận lại lời phê không thể 'chất' hơn

Thay vì ghi theo lẽ thông thường là 'Lời phê của cô giáo' thì bạn học sinh trong bài lại viết thành 'Lời phê của cô Hương béo'. Cô đáp lại: 'Mày béo thì có!'.

29/11/2019 20:13

'Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' - câu nói quen thuộc dùng để chỉ sự nghịch ngợm của các học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường. Tinh nghịch, hài hước, luôn nghĩ ra đủ chiêu 'bá đạo' để trêu chọc bạn bè, thầy cô là đặc điểm chung của hầu hết các cô, cậu học trò.

Cũng bởi vậy mà nhiều khi, dân tình được dịp chứng kiến những câu chuyện học đường 'dở khóc dở cười'. Ví dụ như chuyện một bạn học sinh chê cô giáo béo trong bài kiểm tra môn Văn dưới đây.

Chê cô giáo béo trong bài kiểm tra, học sinh nhận lại lời phê không thể 'chất' hơn 0 

Theo đó, ở phần kẻ điểm và lời phê, thay vì ghi theo lẽ thông thường là 'Lời phê của cô giáo' thì bạn học sinh trong bài lại viết thành 'Lời phê của cô Hương béo'.

Chi tiết này đã khiến người xem bật cười 'té ghế'. Tuy nhiên, một tình tiết khác làm mọi người chú ý và thích thú hơn đó chính là câu 'phản dame' cực mạnh từ giáo viên: 'Mày béo thì có!'.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, ảnh chụp bài kiểm tra trên đã nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra ngạc nhiên trước độ 'to gan' của bạn học sinh.

'Dám chê cô giáo béo. Gan to quá nè. Không sợ cô cho điểm kém hả', bạn K.K nói.

'Thấy cũng đáng yêu mà cũng hơi liều. Chắc cô hiền nên mới dám vậy. Chứ đây là một cô giáo dữ dằn thì e rằng bạn này bị mời phụ huynh rồi', nickname O.T bình luận.

'Trước mình còn ghi là 'Lời phê của cô My xinh đẹp, rộng lượng, vị tha' và được cô cho dấu tích thay vì dấu hỏi như này', bạn M.L.H hài hước kể lại.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều