NÓNG: Hà Nội vừa có thông báo chính thức về lịch trở lại trường của học sinh, sinh viên toàn thành phố

UBND TP Hà Nội vừa có công văn chính thức về lịch trở lại trường của học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn thành phố.

27/02/2021 11:44

Quyết định này được UBND TP Hà Nội đưa ra vào trưa 27/2. Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ phối hợp Sở Y tế ban hành văn bản hướng dẫn các trường thực hiện biện pháp chống dịch, đảm bảo an toàn cho học sinh và thầy cô giáo.

NÓNG: Hà Nội vừa có thông báo chính thức về lịch trở lại trường của học sinh, sinh viên toàn thành phố 0

Văn bản thông báo thời điểm trở lại trường của UBND TP Hà Nội.

Cụ thể, học sinh các cấp từ mầm non đến THPT trên địa bàn thành phố sẽ trở lại trường học từ ngày thứ ba, ngày 2/3 tới. Đối với sinh viên, học viên các trường cao đẳng, đại học, cơ sở dạy nghề tới trường từ thứ 2, ngày 8/3.

NÓNG: Hà Nội vừa có thông báo chính thức về lịch trở lại trường của học sinh, sinh viên toàn thành phố 1

Học sinh, sinh viên Hà Nội sẽ trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng chống dịch.

Ngày 26/2, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội yêu cầu các nhà trường chủ động phối hợp với cơ quan y tế địa phương và phụ huynh để vệ sinh, khử khuẩn trường lớp; chuẩn bị đầy đủ nước sát khuẩn tay, xà phòng, khẩu trang và nhiệt kế điện tử.

Với gia đình học sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đề nghị phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, các em phải ở nhà, thông tin ngay cho nhà trường và liên hệ với cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị. Trên đường đến trường và từ trường về nhà, học sinh phải đeo khẩu trang. Các em đang trong thời gian cách ly không đến trường.

>> Xem thêm: Hà Nội: Đề xuất phân luồng học sinh, không cho quay trở lại trường đồng loạt

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều