#Đường lên đỉnh Olympia

Choáng ngợp với hình ảnh trang trí Giáng sinh trong căn biệt thự triệu đô của Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng

Mới đây, Quán quân Olympia năm thứ 6 Lê Vũ Hoàng đã đăng tải đoạn video trang trí giáng sinh cơ ngơi của mình bên Úc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

17/12/2020 17:35

Clip: Hình ảnh trang trí giáng sinh trong căn biệt thự 1 triệu USD của Quán quân Olympia năm 2005.

Đường lên đỉnh Olympia là một sân chơi trí tuệ, dành cho những bạn trẻ yêu thích và chinh phục đỉnh cao tri thức. Bước ra từ cuộc thi, lại giành được học bổng du học Úc nên cuộc sống của các quán quân có những thay đổi rõ rệt.

Giống như nhiều học sinh khác, sau khi tốt nghiệp THPT Lê Vũ Hoàng lên đường sang Úc du học. Định cư ở nước ngoài hơn 10 năm, hiện anh đang là giám đốc công nghệ của VIoT. đình đám, cuộc sống hạnh phúc cùng vợ và 2 con. 

Choáng ngợp với hình ảnh trang trí Giáng sinh trong căn biệt thự triệu đô của Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng 0

Vũ Lê Hoàng hiện định cư tại Úc cùng vợ và 2 con.

Vũ Lê Hoàng hiện định cư tại Úc cùng vợ và 2 con.

Trên sóng truyền hình, Vũ Hoàng tiết lộ hiện đang sở hữu khối tài sản lên tới 1 triệu USD. Đặc biệt ngôi nhà anh đang ở làm cho nhiều người choáng ngợp khi có tiện nghi vô cùng hiện đại. 

Đặc biệt, Quán quân đường lên đỉnh Olympia càng khiến nhiều người choáng ngợp hơn khi tự tay thiết kế bộ điều khiển đèn tích hợp cho lễ Giáng sinh năm nay. Cả dinh thự của Lê Vũ Hoàng được bao phủ bởi dàn đèn lấp lánh. Từ hàng rào, giàn cây xanh và các bức tường nhà đều được giám đốc VIoT. bao phủ bởi ánh đèn lung linh. 

Căn hộ của Quán quân Olympia năm 2005 lung linh màu sắc khi màn đêm buông xuống.

Căn hộ của Quán quân Olympia năm 2005 lung linh màu sắc khi màn đêm buông xuống.

Vợ của cựu quán quân Olympia còn hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Cứ đồn Hoàng là gã màu mè chứ thực chất Hoàng chỉ loè loẹt thôi'.

Để có thể bao phủ toàn bộ khuôn viên ngôi nhà 1 triệu USD bằng dàn đèn này, chắc chắn số tiền mà Lê Vũ Hoàng bỏ ra không phải nhỏ. Đặc biệt nó còn là bộ đèn điều khiển tích hợp công nghệ cao.

Choáng ngợp với hình ảnh trang trí Giáng sinh trong căn biệt thự triệu đô của Quán quân Olympia Lê Vũ Hoàng 3

Cận cảnh biệt thự 1 triệu USD của Vũ Lê Hoàng tại Úc.

Cận cảnh biệt thự 1 triệu USD của Vũ Lê Hoàng tại Úc.

Xuất sắc chạm tới chiếc vòng nguyệt quế trên đỉnh Olympia năm thứ 6, chàng trai nghèo đến từ Bố Trạch, Quảng Bình chính là một trong những nhà vô địch leo núi để lại nhiều ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng khán giả.

Lê Vũ Hoàng là cựu học sinh trường THPT Số 1 Bố Trạch (Quảng Bình). Trong số các Quán quân Olympia, có lẽ Hoàng có hoàn cảnh cảm động nhất. Ngay trước vòng thi Quý, mẹ Hoàng bị suy nhược cơ thể và mang hai khối u trong não, phải vào bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu. Thương mẹ, lo lắng cho mẹ nhưng Hoàng vẫn cố gắng gạt nước mắt để lên đường đi thi và xuất sắc mang về vòng nguyệt quế trong cuộc thi Quý.

Vũ Lê Hoàng xuất sắc giành vong nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6.

Vũ Lê Hoàng xuất sắc giành vong nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 6.

Điều kỳ diệu hơn cả đó chính là chiến thắng trong cuộc thi chung kết năm đã giúp cậu học trò nghèo đưa mẹ đi phẫu thuật cũng như thực hiện ước mơ du học nước ngoài của mình và thành công như hiện tại.

(Ảnh + Video: Facebook nhân vật)

Theo N.L/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều