Chưa hoàn thành bài tập về nhà, học sinh lớp 1 bị cô giáo dùng gậy đinh thép đánh đến nhập viện

Khắp lưng và phần mông bé gái 6 tuổi dày đặc những vết bầm tím, sưng tấy trông rất xót xa.

12/01/2022 06:20

Mới đây, dư luận Trung Quốc xôn xao và bức xúc sự việc một bé gái học lớp 1 bị cô giáo đánh bầm tím, phải nhập viện vì chưa hoàn thành bài tập về nhà. Theo đó, Qiqi là bé gái 6 tuổi ở Trùng Khánh, Trung Quốc. Sau khi đi học về vào đầu tuần trước, Qiqi được mẹ dắt đi tắm rửa nhưng cô bé nói không muốn tắm và nhất quyết không cởi quần áo trước mặt mẹ. Thấy nghi ngờ nên mẹ bé đã kiểm tra và phát hiện sự thật xót xa.

Khắp lưng và phần mông bé gái dày đặc những vết bầm tím, sưng tấy, mẹ động vào chỗ nào cô bé cũng kêu đau. Sau khi dùng đủ mọi cách để hỏi, cuối cùng cô bé cũng chịu thừa nhận rằng vì chưa hoàn thành bài tập về nhà nên bị cô giáo đánh bằng chiếc gậy vẫn còn đinh thép.

Nội dung chú thích ảnh

Bé gái 6 tuổi bị đánh tới bầm tím người

Sau đó, Qiqi bị ngất xỉu, phải nhập viện trong 7 ngày, sốt cao trong 3 ngày liên tiếp. Cô bé được bệnh viện chẩn đoán là có vết thương ở mông và nhiễm trùng đường hô hấp. Quá sốc trước tình trạng sức khoẻ đáng báo động của con, mẹ cô bé đã tức giận lao đến chất vấn cô giáo và nhà trường.

Tuy nhiên, thái độ của giáo viên khiến người mẹ vô cùng bức xúc, thờ ơ và vô trách nhiệm, cho rằng vì cô bé không khóc và kêu đau nên mới đánh dẫn đến tình huống như vậy. Bên cạnh đó, cô giáo còn nói rằng đây là trường hợp ngoài ý muốn chứ không cố ý và không nhất thiết phải chịu trách nhiệm về hành vi trên.

Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự phẫn nộ và hướng sự chỉ trích đến giáo viên kia. Bởi giáo viên không được phép ra tay tàn nhẫn với học sinh như vậy.

Theo Ming/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều