#Thầy giáo bị tố gạ nữ sinh vào khách sạn qua môn

Chưa tìm ra nữ sinh có tin nhắn tố giảng viên gạ gẫm vào khách sạn để 'qua môn'

Đại diện Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội cho biết vẫn đang tiến hành sàng lọc, tuy nhiên số lượng nữ sinh tên H ở trường rất lớn, hiện chưa rõ nữ sinh trong đoạn chat có phải là sinh viên của trường hay không.

28/10/2021 10:17

Vụ việc ảnh chụp tin nhắn đoạn hội thoại được cho là của một giảng viên với nữ sinh năm cuối đang gây xôn xao dư luận. Theo nội dung được lan truyền, nữ sinh còn một môn nữa là ra trường, có ý nhờ thầy 'chiếu cố'.

Giảng viên sau đó đã có tin nhắn gợi ý nữ sinh gặp mình ở khách sạn, còn ghi rõ số phòng và địa chỉ khách sạn để nữ sinh có thể chủ động tìm đến một cách 'tự nguyện'. Đáng chú ý, thầy giáo còn hứa hẹn '... sau khi gặp nhau, thầy đảm bảo kì này em không phải lo gì cả'.

Chưa tìm ra nữ sinh có tin nhắn tố giảng viên gạ gẫm vào khách sạn để 'qua môn' 0

Thầy giáo hứa hẹn 'kỳ này sẽ không phải lo lắng gì cả' nếu... tự nguyện vào khách sạn

Thầy giáo hứa hẹn 'kỳ này sẽ không phải lo lắng gì cả' nếu... tự nguyện vào khách sạn

Giảng viên trong vụ việc được cho là thầy N.N.M, đang công tác tại trường ĐH Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội). Ngay khi nhận được thông tin phản ánh, tối 27/10, đại diện nhà trường đã có những động thái đầu tiên.

Theo đó, nhà trường đã mời giảng viên N.N.M lên làm việc, tại đây, 'nam giảng viên khẳng định không có chuyện tin nhắn như lan truyền trên mạng và cam kết nếu có tin nhắn sẽ chịu hình thức kỷ luật buộc thôi việc. Hiện tại, nhà trường đã tạm dừng công tác giảng dạy của giảng viên này để điều tra, làm rõ sự việc' - ông Vũ Hồng Thanh - Trưởng phòng tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thông tin trên VTC.

Đồng thời, phía nhà trường đã gửi văn bản đến cơ quan công an để làm rõ nội dung sự việc.

Những tin nhắn được cho là của thầy giáo và nữ sinh năm cuối đang gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa

Những tin nhắn được cho là của thầy giáo và nữ sinh năm cuối đang gây xôn xao dư luận - Ảnh minh họa

Về phần người tự nhận nữ sinh năm cuối, tên H trong đoạn chat, nhà trường cho biết vẫn chưa tìm ra nữ sinh này. Theo đó, số lượng nữ sinh tên H trong trường rất nhiều nên đơn vị vẫn đang tiến hành xác minh, tìm kiếm.

'Chúng tôi cũng cho người sàng lọc để tìm nhưng chưa tìm ra được nữ sinh có những tin nhắn tố cáo trên. Đến giờ cũng chưa khẳng định đấy có phải sinh viên trong trường không, chờ công an vào cuộc sẽ rõ' - ông Thành cho biết thêm.

Theo một số thông tin chưa chính thức, tài khoản đầu tiên đăng tải toàn bộ tin nhắn vụ việc tố giảng viên gạ gẫm nữ sinh vào khách sạn để qua môn hiện đã gỡ bỏ bài viết.

Theo Minh (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều