Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 hoãn tổ chức vì dịch COVID-19

Sau khi cuộc thi Quý 4 kết thúc, MC Diệp Chi đã thông báo hoãn tổ chức Chung kết năm do ảnh hưởng ngày càng phức tạp của dịch COVID-19.

19/09/2021 15:28

Sáng 19/9, cuộc thi Quý 4 của Đường Lên Đỉnh Olympia đã kết thúc, đồng thời tìm ra được 4 thí sinh xuất sắc nhất tham dự Chung kết năm thứ 21. Cụ thể, 4 thí sinh lọt vào Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 bao gồm: Nguyễn Đình Duy Anh (THPT chuyên Phan Bội Châu - Nghệ An); Nguyễn Hoàng Khánh (THPT Bạch Đằng, Quảng Ninh), Nguyễn Việt Thái (THPT chuyên Ngoại ngữ -ĐHNN-ĐHQGHN), Nguyễn Thiện Hải An (THPT chuyên KHTN - ĐHQGHN).

Nguyễn Duy Anh - Quán quân Quý 4

Nguyễn Duy Anh - Quán quân Quý 4

Nguyễn Hoàng Khánh

Nguyễn Hoàng Khánh

Nguyễn Việt Thái

Nguyễn Việt Thái

Nguyễn Thiện Hải An

Nguyễn Thiện Hải An

Theo dự kiến, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 sẽ diễn ra vào một tuần sau, tức 26/9/2021. Tuy nhiên, trong chương trình hôm nay, MC Diệp Chi đã thay mặt BTC thông báo hoãn thời gian tổ chức Chung kết.

'Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp ở hầu khắp các địa phương trên cả nước, tại đó các thầy cô giáo cũng như các bạn học sinh không thể gặp mặt trực tiếp mà đang phải kéo dài thời gian học trực tuyến. Với mong muốn để chương trình chung kết năm vẫn luôn là ngày hội, ở đó chúng ta sẽ được gặp gỡ gia đình, bè bạn, các thầy cô giáo, nơi bạn thí sinh của chúng ta theo học, nên chúng tôi đã quyết định dời thời điểm diễn ra chương trình chung kết năm thứ 21 sang một thời điểm khác', MC Diệp Chi thông báo.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia luôn là chương trình được hàng triệu học sinh, sinh viên cùng toàn thể giáo viên cả nước quan tâm theo dõi trong suốt 21 năm qua. Việc mang cầu truyền hình trực tiếp về cho trường cũng là một trong những động lực khiến các thí sinh phấn đấu, do vậy, quyết định của BTC chương trình đã nhận được sự ủng hộ của cả 4 thí sinh và khán giả.

Được biết, Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia sẽ được truyền hình trực tiếp vào Chủ Nhật 14/11/2021.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều