Clip: Đánh nhau trong lớp học, 2 nữ sinh Đăk Lăk gọi thêm người nhà đến 'hỗn chiến' tơi bời

Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân là do 2 nữ sinh có mâu thuẫn, nhắn tin qua lại từ tối hôm trước rồi hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn.

10/04/2021 11:23

Liên quan đến đoạn clip nhóm nữ sinh đánh nhau trong lớp học ở Đăk Lăk, mới đây, lực lượng chức năng tiếp tục thông tin thêm về sự việc này.

Clip: Nhóm nữ sinh đánh nhau ngay giữa lớp học

Theo đó, nơi xảy ra vụ xô xát là Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk (Đắk Lắk). Cụ thể, ngày 9/4, nhóm nữ sinh tên V (học lớp 10E) và nữ sinh tên Đ (học lớp 10C) của Trung tâm xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau ngay tại lớp. Sau đó, Đ nhắn tin báo sự việc cho chị gái, chị gái của Đ đã đến trường tìm em.

Khi đến trường, chị gái của Đ đã thẳng tay đánh V trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn học tại thời điểm đó. Những đoạn clip được học sinh quay lại, sau đó đưa lên mạng khiến nhiều người chú ý.

Clip: Đánh nhau trong lớp học, 2 nữ sinh Đăk Lăk gọi thêm người nhà đến 'hỗn chiến' tơi bời 0

Cảnh tượng kinh hoàng xảy ra ngay tại lớp học - Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi nắm được thông tin về sự việc, Ban giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Krông Pắk đã mời Công an thị trấn Phước An (huyện Krông Pắk) cùng những người có liên quan lên làm việc. Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân dẫn đến xô xát là do em V và Đ có mâu thuẫn.

Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Krông Pắk cho biết thêm, thời điểm xảy ra vụ việc, người thân của em Đ lợi dụng lúc bảo vệ đánh trống lao lên lớp. Rất may mắn thầy cô có mặt kịp thời để can ngăn. Theo vị này, thứ 2 sẽ mời phụ huynh các em tới trường để giải quyết.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều