#Cô giáo tố nhà trường 'trù dập'

Clip: Học sinh làm việc riêng trong giờ dạy của cô giáo tố bị nhà trường 'trù dập’

Đoạn clip ghi lại cảnh học sinh một lớp học thản nhiên làm việc riêng dù trong lớp vẫn đang có sự hiện diện của cô giáo.

27/03/2021 10:33

Vụ việc cô giáo Nguyễn Thị Tuất (giáo viên trường TH Sài Sơn B, xã Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội) tố bị nhà trường trù dập, không bố trí đúng chuyên môn đang gây xôn xao dư luận.

Theo cô Tuất, cô có 30 năm thâm niên công tác tại trường TH Sài Sơn B, tuy nhiên thời gian gần đây cô liên tiếp bị phân công làm những việc không đúng chuyên môn, bị học sinh có thái độ hỗn láo, không tôn trọng khi cô đang giảng dạy trong lớp.

Clip học sinh làm việc riêng trong tiết dạy của cô Tuất

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh học sinh lớp 5D trong tiết dạy của cô Tuất thoải mái làm việc riêng được chia sẻ. Trong đoạn clip là hình ảnh học sinh thản nhiên làm việc riêng: nằm lên ghế, ngồi nói chuyện, đi lại giữa bàn nọ đến bàn kia,... trong khi đó cô giáo đang ngồi trên bàn kiểm tra 1 bạn truy bài và không có động thái chấn chỉnh.

Clip: Học sinh làm việc riêng trong giờ dạy của cô giáo tố bị nhà trường 'trù dập’ 0

Clip: Học sinh làm việc riêng trong giờ dạy của cô giáo tố bị nhà trường 'trù dập’ 1

Học sinh làm việc riêng ở dưới, phía trên bục giảng cô vẫn đang kiểm tra bài 

Trong một chia sẻ mới đây, hiệu trưởng trường TH Sài Sơn Nói nói về thông tin học sinh có thái độ hỗn láo với cô Tuất: 'Học sinh của chúng tôi không phải như vậy. Đối với lớp học, giáo viên phải hướng dẫn, quản lý học sinh.

Cô Tuất đã không quan tâm đến các con, mà chỉ dùng điện thoại quay các con, để cho các con có những hành vi cô không nhắc nhở. Chúng tôi đã nhiều lần yêu cầu với cô Tuất không nên sử dụng điện thoại trong lớp, nhưng cô không chấp hành.'

Tuy nhiên phía cô Tuất cho rằng, không chỉ học sinh mà cả phụ huynh học sinh đã bị nhà trường tác động để gây sức ép với cô, đánh giá chất lượng, nề nếp lớp cô dạy thấp để cho cô nghỉ việc.

Sự việc vẫn đang có những luồng ý kiến trái chiều. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

 

Theo Quang Huy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều