Clip: Lần đầu được điểm trên trung bình nhưng quên… đánh mã đề, nữ sinh khóc nức nở vì 'ai mà có ngờ đâu'

'Lần đầu người ta cố gắng được 6 điểm nhưng mà cũng không có ngon nữa, phát đề dễ quá lo làm, người ta có lo đánh mã đề đâu, huhu’ – nữ sinh bật khóc trong khi đám bạn ngồi bên cười lăn.

13/05/2020 11:29

Làm bài kiểm tra điểm cao là ước mơ của đa số học trò nhưng không phải ai cũng được xếp trong top những nhân vật 'có duyên' với điểm cao của lớp. Với những cư dân của 'xóm điểm trung bình' thì dù đạt 6 hay 7 điểm cũng là một kì tích.

Đoạn clip khiến người xem vừa thương vừa buồn cười

Thời học sinh chắc hẳn ai cũng từng trải qua cảm giác hồi hộp đón chờ thời khắc cô giáo trả bài kiểm tra rồi nhìn lén xem đứa bên cạnh cao hay thấp điểm hơn mình. Bao kỉ niệm buồn vui thời áo trắng có lẽ nằm trọn ở những tiết kiểm tra và trả bài, được điểm cao hay thấp cũng là kí ức đẹp đẽ khó quên.

Đoạn clip dưới đây là một điển hình, nhân vật chính là nữ sinh một trường cấp 3. Háo hức vì được điểm trên trung bình cho bài kiểm tra nhưng chưa kịp mừng, cô nàng được thông báo quên đánh mã đề. Càng cay đắng hơn khi chính cô nàng thừa nhận đây là lần đầu mình được… điểm trên trung bình, cụ thể là được 6 điểm.

Trong khi cô bạn khóc nức nở...

Trong khi cô bạn khóc nức nở...

... thì bạn cùng lớp thể hiện sự 'đồng cảm' như thế này đây!

... thì bạn cùng lớp thể hiện sự 'đồng cảm' như thế này đây!

'Lần đầu người ta cố gắng được 6 điểm nhưng mà cũng không có ngon nữa' – nữ sinh khóc nức nở.

Thương cô nữ sinh khi đang trong tâm trạng buồn rầu mà phải chứng kiến đám bạn cười hô hố bên cạnh, cô càng khóc kể khổ, nhóm bạn càng cười to hơn.

'Ai mà ngờ, phát đề dễ quá lo mà làm thôi à, người ta có lo đánh mã đề, ai mà có ngờ đâu' – nữ sinh òa khóc rồi lấy áo quệt nước mắt.

'Ahahaha' – đó là lời hồi đápcủa nhóm bạn thể hiện sự 'đồng cảm' trước nỗi đau của cô nữ sinh.

'Người ta dò người ta được 6 điểm, người ta mừng từ hồi nghỉ dịch tới giờ luôn. Nhưng ai mà có dè, nói tới mà tức cái mình luôn á' – cô nữ sinh khóc.

Thấy tình cảnh cô nữ sinh ai cũng thương vì cũng từng rơi vào tình huống tương tự nhưng thương thì thương mà cười vẫn cười vì hài hước không chịu được.

Theo Trọng Hiếu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều