Clip nam sinh lớn tiếng chửi thầy giáo trên lớp học online, dùng từ tục tĩu thách thức: 'Lên phòng đào tạo solo không?'

Sau khi xổ một tràng về việc điểm danh, trả bài và dùng từ tục tĩu khi nói chuyện với thầy giáo, nam sinh chốt hạ: 'ok, buổi này tao nghỉ' rồi tắt cam tự thoát khỏi lớp online.

21/09/2021 16:56

Mới đây, dân mạng chia sẻ đoạn clip quay lại không khí căng thẳng trong lớp học online, ở đó nổi bật là tiếng quát tháo, ngang nhiên nói chuyện ngang ngược với thầy giáo trước mặt tất cả các thành viên trong lớp.

Clip: Nam sinh lớn tiếng quát thầy giáo trên lớp học online, dùng từ tục tĩu thách thức thầy

Cụ thể, nam sinh nói: 'Có ai hoàn hảo đâu, thầy có học được kinh tế không mà thầy bắt bẻ em như thế?'. Lúc này, thầy giáo hỏi em có đi học không, sao không thuộc bài, nam sinh nay vặn lại: 'Có tài không có đức, thì vứt'.

Khi thầy giáo chưa kịp nói hết câu, nam sinh đã chen ngang vào: 'Người ta vẫn đang tập luyện các kiểu, thầy lại bảo là không thuộc bài này kia, thầy có học kinh tế không, thầy có học ở Harvard không, thầy có làm được cái gì không? Em thích em nghỉ luôn. Bố mày sợ à? Lên phòng đào tạo solo luôn'.

'Thầy có nói gì đâu, thầy chỉ hỏi là em có đi học buổi đầu tiên không thôi...' - thầy giáo nhỏ nhẹ nói. Lúc này, nam sinh đưa sát mặt vào màn hình, nói lớn: 'Em đi học hay không thì mình (thầy) phải biết, nhớ. Chứ sinh viên người ta đi học người ta điểm danh đàng hoàng, có 3 buổi thôi... Vớ va vớ vẩn. Thích lên phòng đào tạo solo'.

'Vậy giờ em không muốn học nữa đúng không?' - thầy giáo hỏi. 'Học hay không là do thầy,... tự dưng vào điểm danh làm *** gì' - nam sinh đáp lại. Chưa hết, nam sinh này còn dùng từ ngữ tục tĩu khi nói chuyện với thầy giáo trước sự chứng kiến của các bạn khác trong lớp.

Nam sinh tắt cam rồi tự out ra khỏi lớp học...

Nam sinh tắt cam rồi tự out ra khỏi lớp học...

Sau khi xổ một tràng, nam sinh nói 'ok, buổi này tao nghỉ' rồi tắt cam và tự ý thoát khỏi buổi học. Sau đó, nhiều thành viên trong lớp bức xúc cho biết nam sinh kia đã sai và thầy giáo hành xử quá nhẹ nhàng.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cũng nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Đa số đều tỏ ra bức xúc trước cách nói năng hỗn láo của nam sinh với thầy giáo mình.

- Học trò giờ thiếu ý thức như vậy đó, ngang ngược không ai dạy được nữa rồi.

- Thầy giáo quá mềm mỏng với trường hợp này rồi, hay nghĩ thầy dạy môn phụ nên coi thầy không ra gì?

- Giọng chua chát quá, thầy nói 1 trò đáp lại 10, sợ thật.

Theo người đăng tải bài viết thì nam sinh trong clip là tân sinh viên của một trường Đại học.

Theo Na/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều